[Review] Top 8 Cuốn sách về Thần số học hay nhất bạn nên đọc | Dienmaygiadinh

Truyện 0 lượt xem

Số liệu thống kê

Hầu hết những cuốn sách thống kê của các tác giả nổi tiếng sẽ hướng đến việc giúp mọi người hiểu rõ hơn về những khả năng của bản thân, cách đi thẳng đến những khả năng đó. Đọc những tựa sách này bạn sẽ hiểu rõ hơn về những rung động của những con số, nghị lực trong cuộc sống để chuyển mình về chất và lượng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và mang đến cho bạn danh sách 8 cuốn sách Số liệu thống kê đáng đọc nhất hiện nay. Xin vui lòng tham khảo!

1. Mã thống kê

Tiki giảm giá

“Mã lời nói” là cuốn sách dựa trên Trường phái thống kê Pythagore để thảo luận về các hoạt động và cuộc sống của con người. Thông qua sự tương quan của các tài khoản, cuốn sách đã tiết lộ cho độc giả những bí mật về bản thân. Đây cũng được coi là cuốn sách thống kê bán chạy nhất với hơn 16 triệu bản được bán ra, đặc biệt được dịch ra 25 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Số liệu thống kê

Cuốn sách thống kê này của tác giả Glynis McCants đề cập đến sự chuyển biến trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cá nhân với từng con số cụ thể. Dựa trên những con số được tiết lộ này, chúng ta sẽ có những quyết định đúng đắn, đúng với cuộc sống của mình, có cuộc sống đúng như ý muốn. Ngoài ra, mã số học còn giúp chúng ta biết cách phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình.

Giá tham khảo: 98.000 VNĐ

2. Sách về số học hàng đầu: The Complete Book Of Numerology

Nội dung cuốn sách “Toàn bộ Sách Thống kê” sẽ giải mã số ngày tháng năm sinh và tên của từng người. Những con số này luôn liên quan đến các mối quan hệ trong cuộc sống. Ngoài ra, những con số ngày tháng năm sinh, tên riêng không chỉ đáng nhớ mà David Philip còn thể hiện ý nghĩa sâu sắc của con số này.

Số liệu thống kê

Vận số của mỗi người sẽ liên quan đến nhau, đọc cuốn sách bạn sẽ có được bức tranh toàn cảnh về cuộc đời con người của chính mình. Hơn thế nữa, nó còn là kim chỉ nam giúp bạn định hướng cuộc sống của mình theo hướng bản thân mong muốn. Nhìn chung, cuốn sách thống kê này rất dễ đọc và dễ hiểu đối với tất cả người xem.

Giá tham khảo: 755.000 VNĐ

Nhất định phải đọc sách thống kê: Thay đổi cuộc đời bằng số liệu thống kê

Shopee

“Thay đổi cuộc sống của bạn với số liệu thống kê” là cuốn sách thống kê của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương được phát triển từ cuốn sách “Thần số học toàn thư” – Công trình tổng hợp về thống kê của TS. David A Phillips.

Số liệu thống kê

Cuốn thống kê này đã được Lê Đỗ Quỳnh Hương sử dụng với 60% TS. David Philips. 40% còn lại dựa trên kết quả nghiên cứu của hãng trong nhiều trường hợp cũng như nhiều yếu tố cụ thể khác nhau. Ngoài ra, đây là nền tảng kiến ​​thức quan trọng nhất mà mọi người cần phải đào sâu nếu muốn hiểu rõ hơn về số liệu thống kê. Cuốn sách thống kê Quỳnh Hương được chia thành nhiều chương, nhiều chương với các ví dụ đặc biệt. Vì vậy, khi đọc cuốn sách thống kê này, bạn sẽ thấy rất dễ hiểu và rất hấp dẫn.

Giá tham khảo: 223.000 VNĐ

4. Hiểu lòng người

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi về số phận và cuộc đời của mình, một cuốn sách về thống kê “Hiểu lòng người “ của nhà văn Tống Khánh Thượng sẽ dành cho bạn. Mỗi con số liên quan đến cuộc đời của bạn đều có ý nghĩa riêng. Khi khám phá ra bí mật của những con số này, bạn đang khám phá một phần con người mình. Hiểu Về Trái Tim Con Người là cuốn sách mở đầu trong bộ sách thống kê thực tế sẽ giúp bạn:

Số liệu thống kê

  • Biết khả năng bẩm sinh của bạn.
  • Tìm một nghề nghiệp phù hợp với bạn
  • Tìm một cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn
  • Hiểu chính xác nhu cầu nội tâm sâu sắc của chính bạn với bất kỳ ai.

Giá tham khảo: 87.000 VNĐ

5. Sách thống kê nổi tiếng: Thống kê và Tam giác thần thánh

Đây là cuốn sách tổng hợp về thống kê rất thích hợp cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về thống kê. Cuốn sách này được chia làm 2 phần khác nhau: Phần 1 là giới thiệu chung về số liệu thống kê và ở phần 2 chúng ta sẽ đi chi tiết và tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của các con số từ 1 đến 78. Với phần thống kê này bạn sẽ hiểu thông tin rõ ràng hơn về các con số và cuộc sống số phận của bạn.

Số liệu thống kê

Ngoại trừ, “Thần học và Tam giác thần thánh” là một trong những cuốn sách đầu tiên trong lĩnh vực thống kê đề cập đến việc cấu thành và phân tích toàn diện mối quan hệ giữa thống kê, tiên tri và chiêm tinh học. Tác giả của cuốn sách đã đưa ra một lời giải thích thú vị, hoàn hảo về mọi khía cạnh của con người. Vì vậy, nếu bạn yêu thích thống kê, đừng bỏ lỡ cuốn sách hấp dẫn và tổng hợp này.

Giá tham khảo: 890.000 VNĐ

6. Chữ viết tay

Ngôn ngữ của Bàn tay là cuốn sách thống kê của tác giả Cheiro – một nhà tiên tri nổi tiếng thế giới. Ông nghiên cứu rất nhiều vấn đề về thần học và bản thân Cheiro là một trong những người nổi tiếng nhất về lòng bàn tay của con người. Chính sự cống hiến của ông đã giúp mọi người tạo ra sự khác biệt khi nói đến thần học, và không còn nghĩ rằng thống kê là một phần của ma thuật.

Số liệu thống kê

Trong sách thống kê “Ngôn ngữ của bàn tay” Bây giờ mọi người đã hiểu hơn về hình dạng ngón tay. Chỉ cần xem tướng tay là bạn sẽ biết được phần nào về tính cách, con người và sức khỏe của mình. Ngoài ra, tác giả nghiên cứu và dự đoán tương lai của mỗi cá nhân thông qua đường chỉ tay của người đó.

Để giúp độc giả có cái nhìn chính xác và rõ ràng hơn, tác giả còn cung cấp hình ảnh minh họa bằng dấu tay của nhiều người nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, khi đọc cuốn sách, bạn sẽ hiểu hơn về cuộc sống của chính mình và giúp bạn có những kế hoạch tốt cho tương lai của mình.

Giá tham khảo: 53.000 VNĐ

7. Biến đổi cuộc sống

Cuốn sách thống kê này được tạo ra bởi diễn giả Michelle Buchanan – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thống kê. Với hơn 30 năm nghiên cứu và cho ra đời cuốn sách ý nghĩa giúp chúng ta thấy được ý nghĩa và vận mệnh của mình.

Số liệu thống kê

Sự ra đời của cuốn sách về thống kê “Chuyển đổi cuộc sống” Cuốn sách này cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực thần học. Từ đó giúp mọi người nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc và toàn diện nhất có thể. Tác giả cuốn sách này đã chia thành 3 phần chính, đó là: Tính cách, dự đoán và những manh mối xung quanh bạn. Đây cũng là một trong những cuốn sách có hình thức trình bày rất đơn giản, dễ đọc, gây hứng thú cho mọi độc giả.

Tin rằng khi đọc và nghiên cứu cuốn sách này, độc giả sẽ tìm thấy mục đích sống của bản thân không liên quan đến tiền bạc, công việc hay thành tích. Thay vào đó, họ bị ràng buộc bởi bạn là ai và cách bạn nhìn thế giới.

Giá tham khảo: 290.000 VNĐ

8. Thống kê thực tế

Số học ứng dụng được biết đến là một trong những tựa sách thống kê mà bạn không được bỏ qua. Đây là cuốn sách của tác giả Joy Woodward, được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt, giúp rèn giũa trực giác của tôi.

Số liệu thống kê

Với cuốn sách về thống kê “Thống kê áp dụng”, bất cứ khi nào thấy các cặp số lặp lại như 11, 22, 33 và 44 đều có ý nghĩa. Hay bạn thấy tại sao ngày sinh của mỗi người lại khác nhau, nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta hay không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong tựa sách hấp dẫn này Applied Numerology.

Tác giả cũng đã phân phối từng tài liệu chi tiết và rõ ràng để giúp bạn suy ngẫm về quá khứ và tìm hiểu các sự kiện trong cuộc sống của bạn diễn ra như thế nào. Từ đó, người đọc sẽ nhìn nhận cuộc sống tốt hơn cũng như học hỏi được nhiều điều từ bản thân. Bạn thậm chí có thể dự đoán tương lai của cuộc đời mình.

Giá tham khảo: 129.000 VNĐ

Sách Số liệu thống kê luôn được coi là những “chính sách” giúp chúng ta hiểu rõ bản thân và đưa ra những quyết định công bằng, chính xác. Vì vậy, nếu cần tìm hiểu thêm về thống kê, bạn đừng bỏ qua những cuốn sách chúng tôi đã review trúng thưởng tại đây nhé!

Xem Thêm  Top 30 Cuốn Truyện Tranh Manga Fantasy hay và lôi cuốn (One Piece, Gintama, Kimetsu no Yaiba) | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud