SnapTik – App tải video TikTok không Logo | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

TikTok là một mạng cộng đồng video rất nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu đến mọi người một chương trình rất hữu ích có tên là SnapTik với bài đăng này. Đây là ứng dụng giúp người dùng lưu video trên TikTok chỉ với một bình luận siêu đơn giản.

SnapTik là gì? Các tính năng tuyệt vời trong ứng dụng SnapTik

SnapTik là ứng dụng cho phép người dùng tải các video yêu thích trên TikTok mà không cần logo và lưu vào bộ nhớ máy. Đối với thiết bị Android, chúng ta chỉ cần sao chép liên kết trong video TikTok để tải về> Mở ứng dụng này và dán liên kết. Ứng dụng SnapTik sẽ tự động tải xuống và lưu video mà không có logo vào điện thoại của bạn.

Xem Thêm  Ứng dụng live stream trực tiếp game hàng đầu | Taiwanexcellence

Với sự trợ giúp của SnapTik, người dùng smartphone có thể thưởng thức trọn vẹn các video yêu thích của mình trên “Tot Top” ngay cả khi không có kết nối internet hoặc chia sẻ với bất kỳ ai bạn muốn. Ngoài ra, để tải video từ TikTok, mọi người cũng có thể sử dụng trang web SnapTik.ap.

SnapTik
SnapTik rất phổ biến với người dùng

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Tải video trên ứng dụng TikTok và TikTok Lite về điện thoại chỉ trong vài giây.
  • Hỗ trợ các tùy chọn tải xuống khác nhau: Video bình thường, định dạng HD, có hoặc không có nhãn.
  • Tải nhạc trên TikTok và video cover của video TikTok trên thiết bị của bạn.
  • Chia sẻ video đã tải xuống với gia đình, bạn bè hoặc thoải mái đăng lên mạng xã hội cá nhân, …

1. Ứng dụng ứng dụng SnapTik App

Dưới đây là một số thông tin quan trọng bạn cần biết trước khi tải phần mềm này về điện thoại thông minh của mình:

  • Nền tảng: Android 4.1 và mới hơn
  • Kích thước: 8.2 MB (Android)
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát lại video
  • Link tải SnapTik cho hệ điều hành iOS / Android

Tải video TikTok không có logo về điện thoại của bạn một cách nhanh chóng (TikTok, TikTok Lite)

Trong thời gian qua, nhiều bạn trẻ gặp sự cố khi tải video TikTok không có logo. Ứng dụng SnapTik ra đời cũng là để phục vụ nhu cầu sống còn này. Các chức năng của chương trình này không chỉ đơn giản và dễ thực hiện mà nó còn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ngoài khả năng tải video TikTok như tôi đã chia sẻ gần đây, ứng dụng này thậm chí còn có khả năng tải video của Douyin (TikTok của Trung Quốc) về điện thoại của bạn.

SnapTik
SnapTik giúp tải video TikTok mà không cần logo

3. Ứng dụng Snaptik giúp tải video TikTok có hoặc không có logo chất lượng HD

Không chỉ hỗ trợ tải video TikTok về thiết bị của chúng ta mà SnapTik còn có thể tải video chất lượng cao về điện thoại hoặc máy tính. Ứng dụng vô cùng hữu ích này còn giúp chúng ta tải video từ các mạng xã hội phổ biến khác như Instagram, Facebook với chất lượng HD. Tất cả các tính năng tuyệt vời trong một ứng dụng.

SnapTik
SnapTik có nhiều loại và định dạng video

SnapTik hỗ trợ tải nhạc nền hoặc ảnh bìa từ video TikTok

Ngoài chức năng tải video TikTok về máy, ứng dụng SnapTik còn có chức năng tải nhạc nền của video hoặc chỉnh sửa ảnh bìa video TikTok. Đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho những người dùng chỉ có nhu cầu sử dụng 2 phần này mà không cần tải quá nhiều video về máy.

SnapTik
SnapTik cũng có thể tải ảnh bìa và nhạc nền TikTok về thiết bị của bạn

5. Chia sẻ video đã tải xuống trên mạng xã hội hoặc với bạn bè

Không chỉ vậy, phần mềm SnapTik (Snap TikTok) này còn hỗ trợ mọi người có thể xem được những video vừa tải về điện thoại của mình trong phần tải về hoặc thậm chí là chia sẻ với người thân, bạn bè thông qua nhiều kênh phổ biến hiện nay như Facebook, email. , sms, zalo, … rất đơn giản chỉ trong vài giây.

SnapTik
Chia sẻ nhanh video với người khác qua SnapTik

Nhờ đó, những người xung quanh bạn sẽ sớm bắt gặp những video TikTok mới mà bạn vừa chia sẻ.

6. Cách sử dụng Snaptikk.app để tải video TikTok về điện thoại

Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok> Tìm video bạn muốn tải xuống điện thoại thông minh của mình> Nhấp vào nút Đăng lại > Nhấp vào Sao chép đường dẫn.

SnapTik

SnapTik

Bước 2: Truy cập trang web SnapTik chính thức TẠI ĐÂY> Dán liên kết bạn vừa sao chép ở bước trên vào thanh công cụ cần thiết> Nhấp vào nút Tải xuống chỉ dưới đây.

SnapTik

Bước 3: Chọn một trong các máy chủ bên dưới để chuẩn bị tải xuống> Nhấp vào nút Tải xuống khi màn hình hiển thị thông báo.

SnapTik

Bước 4: Sau khi thiết bị tải xong video, hãy đóng trình duyệt của bạn và truy cập Chương trình cho tệp để bạn có thể thấy kết quả của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng trình duyệt mà bạn đã sử dụng gần đây để xem video đã tải xuống gần đây.

7. Cách sử dụng Snaptikk.app để tải video TikTok về PC

Ngoài khả năng tải video TikTok về điện thoại, ứng dụng bậc nhất này hoàn toàn có thể tải các video yêu thích về PC của bạn. Để có thể thực hiện việc này, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok trên PC> Tìm video yêu thích của bạn và nhấn. cái nút Sao chép đường dẫn.

SnapTik

Bước 2: Truy cập trang web SnapTik bằng trình duyệt và dán liên kết đã sao chép nếu cần. cắm chìa khóa Tải xuống nằm bên cạnh thanh công cụ.

SnapTik

Bước 3: Bấm vào nút một lần nữa Tải xuống máy chủ 1 nằm ở dưới cùng để tải video từ TikTok mà không có logo trên máy tính của bạn.

SnapTik

8. Đánh giá ứng dụng Snaptik

Theo ý kiến ​​cá nhân của mình, SnapTik mà mình giới thiệu ở trên là một ứng dụng toàn năng và cực kỳ hữu ích cho mọi người dùng điện thoại, đặc biệt là các bạn trẻ nghiện TikTok, những người được hưởng lợi từ TikTok. . Chỉ với dung lượng chưa đến 10MB của ứng dụng, người dùng có thể lưu lại những video yêu thích của mình trên mạng cộng đồng video quốc tế chất lượng cao hàng đầu.

Không dừng lại ở đó, chúng ta còn có thể tải những video này với nhiều tùy chọn khác nhau như: định dạng HD, chuẩn hoặc có logo và không logo một cách đơn giản nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn tải nhạc nền hoặc ảnh bìa của video trên TikTok để tiết kiệm bộ nhớ điện thoại.

SnapTik
SnapTik được nhiều người dùng đánh giá cao

Sau đó, bạn có thể chia sẻ ngay lập tức các video mới được tải xuống điện thoại hoặc máy tính của mình với bạn bè và gia đình để họ có thể theo kịp sự phát triển nhanh nhất có thể. Đặc biệt hơn nữa là để sử dụng dịch vụ này bạn không phải tốn tiền. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí với SnapTik TikTok.

Xếp hạng ứng dụng 4,2 sao168 đánh giá trong phần giải trí của Apple Appstore. Đây cũng được coi là minh chứng rõ ràng nhất về tiện ích mà ứng dụng này mang lại cho người dùng điện thoại dù là iPhone hay Android.

9. Chúng tôi giới thiệu một số chương trình tương tự như SnapTik

Ngoài ứng dụng SnapTik, bạn cũng có thể tải video của TikTok về máy với chất lượng tương tự. Một số chương trình tiêu biểu hiện có trên thị trường để thực hiện điều này bao gồm:

SnapTik
Giao diện sssTikTok

10. Một số câu hỏi thường gặp về SnapTik. ứng dụng

10.1. Các video đã tải xuống trên TikTok được lưu trữ ở đâu?

Các video mà người dùng đã tải xuống thiết bị Android gần đây sẽ nằm trong thư mục tải xuống mặc định của thiết bị.

Đối với người dùng iPhone, bạn nên sử dụng các tiện ích bổ sung có tính năng quản lý tệp, chẳng hạn như MyMedia. Công cụ này sẽ giúp chúng ta truy cập và xem các video đã tải xuống từ TikTok nhanh hơn và dễ dàng hơn.

SnapTik
Video tải về từ TikTok sẽ được lưu trên điện thoại và máy tính

Đối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, những video này cũng thường sẽ được lưu trong thư mục tải xuống mặc định trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể chọn nơi lưu trữ các video TikTok khác tùy ý.

10.2. SnapTik.app có lưu video mà người dùng đã tải xuống không?

Snaptikk.app sẽ không lưu bất kỳ video nào mà chúng tôi đã tải xuống thiết bị của bạn. Ngoài ra, chương trình này không theo dõi lịch sử tải xuống video của bạn. Vì vậy, mọi thông tin của người dùng sẽ được bảo mật hoàn toàn khi sử dụng chương trình này. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống các video TikTok yêu thích của mình một cách an toàn mà không phải lo lắng về các vi phạm dữ liệu không liên quan.

10.3. Tải xuống video TikTok không có logo có mất phí không?

Như tôi đã đề cập ở trên, SnapTik là một công cụ hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái tải video trên TikTok với mọi định dạng như HD hay thường hoặc có logo, không logo mà không phải trả phí.

SnapTik
SnapTik là trình tải xuống video TikTok miễn phí 100%

10.4. Tôi có cần cài đặt thêm plugin khi sử dụng SnapTik không?

Câu trả lời chắc chắn là không. Điều mà nhà phát hành muốn mang đến cho người dùng là sự tiện lợi và đơn giản nhất. Không phải tất cả các tính năng của chương trình đều quá khó. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước tôi đã dạy ở trên.

10,5. Có thể sử dụng phần mềm video TikTok trên Android không?

Tất nhiên là có. Tôi khuyên mọi người nên tải video yêu thích của họ trên TikTok mà không có logo bằng điện thoại Android. Ứng dụng SnapTik có tốc độ xử lý đặc biệt mượt mà, miễn phí 100% và đặc biệt được cập nhật thường xuyên để tối đa hóa trải nghiệm của người dùng.

11. Kết luận trên SnapTik.ap

Hi vọng bài viết SnapTik – App tải video TikTok không cần tag – Watermark miễn phí trên đây của mình cũng giúp người dùng iPhone hay các thiết bị di động khác có thêm kiến ​​thức về ứng dụng này. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tải video mình thích trên TikTok với các bước siêu đơn giản và nhanh chóng.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết chân thành này của tôi.


Xem thêm:


Điện thoại di động việt nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud