Sống thực tế, nguyên tắc và yêu thể thao | Taiwanexcellence

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Trong thống kê, người có số 4 chiếm ưu thế mạnh về mặt vật chất. Nhưng khi chấp nhận thiên hướng tự nhiên cùng với kỹ năng tổ chức của mình, họ phát triển thêm về tình yêu và trí tuệ.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Tặng 500.000 xu trước

Đặc điểm nổi bật của phím số 4

Dấu hiệu nhận biết số 4 của Pythagore là thiên hướng về tính hiệu quả hoặc thực hành. Họ thích bắt tay vào làm chứ không phải ngồi phân tích và trình bày bằng word. Chính điều này nên chúng ta sẽ thấy cô nàng số 4 dường như không muốn ngồi yên, cô ấy luôn bận rộn và quan tâm giúp đỡ những người xung quanh.

Một điểm đáng chú ý khác số 4 là nguyên tắc của mọi thứ. Họ là những người chúng ta có thể tin tưởng trong công việc, đặc biệt là ở sự siêng năng. Trong những lĩnh vực này, họ sẽ phát huy tài năng thực tế của mình và mang lại lợi ích tối đa.

Trong phòng tập thể dục có thể nói rằng không. 4 là khó có thể so sánh được. Họ có thể rất thành công trong thể thao chuyên nghiệp. Nhưng khi liên quan đến vấn đề tinh thần hoặc tâm linh, họ thường rất nóng nảy.

Những điểm cần sửa

Chính vì yếu tố vật chất mà người số 4 đôi khi quá mê công việc mà bỏ bê những gì cân bằng cuộc sống của mình, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Vì vậy, đối với họ, tiềm ẩn nguy cơ đánh mất chính mình khi vật chất bị cám dỗ.

Xem Thêm  1500+ Câu châm ngôn tình yêu hay nhất, ý nghĩa nhất chạm đến trái tim | Taiwanexcellence

Khi không đạt được mục tiêu vật chất, đôi khi họ có nguy cơ trở nên mất cân bằng về mặt cảm xúc. Trường hợp nhẹ có thể bị căng thẳng, tâm lý bất an, nghiêm trọng hơn là bị kéo theo chiều hướng vật chất. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và tác động xấu đến mục đích sống của họ. Một khi có những biểu hiện này, số 4 phải nhanh chóng thích nghi để trở lại với nhiệm vụ của mình trong thế giới này.

Sự phát triển

Những người mang số 4 chiếm ưu thế có biểu hiện đa dạng, bao hàm hầu hết các công việc chân tay hoặc công việc đòi hỏi tính tổ chức. Đặc biệt dễ dàng thành công với những cơ hội kinh doanh lớn hoặc mang về những hợp đồng giá trị cho công ty, tổ chức. Họ cũng có thể là những nhà lãnh đạo kinh doanh thành công.

Dù làm gì đi nữa, 4 cá nhân thường thích cách tiếp cận thử nghiệm “chính thống”, thích nguyên tắc hơn rủi ro. Trong lĩnh vực tài chính, điều quan trọng là phải trung thực để không để tư lợi ngáng đường mà đánh mất chính mình.

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, số 4 cần phát triển 3 khía cạnh quan trọng sau: thư giãn, sử dụng sự thánh thiện và phát triển trực giác. Trong tất cả những gì họ làm, số 4 nên cố gắng đạt được sự cân bằng giữa khía cạnh thực tế và khía cạnh tinh thần và tâm linh.

Trường hợp có số 4 đứng đầu

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã nghiên cứu các trường hợp mang số 4. Dù là số 4 chính nhưng đài và sơ đồ sinh của họ lại có số mạng khác nhau. Trong số các trường hợp được điều tra có những người có ngày sinh: 7/10/1976; 14 tháng 9 năm 1997; 1 tháng 12 năm 1989; 14/1/2014 điểm chung của họ là ít bộc lộ cảm xúc.

Xem Thêm  Gợi ý cách đặt tên đẹp cho bé gái ý nghĩa, mang lại nhiều may mắn | Taiwanexcellence

Lời khuyên của Quỳnh Hương là hãy tạo một con số 5 tưởng tượng trên bàn tiệc sinh nhật bằng cách thường xuyên chia sẻ và thể hiện bản thân với bạn bè hoặc người thân. Vì số 4 thiên về vật chất nên khả năng bộc lộ cảm xúc của họ bị hạn chế. Việc tạo số 5 ảo sẽ giúp bạn dễ dàng cân bằng cuộc sống hơn, hạn chế sự bực bội hay tức giận khi không đạt được mục tiêu.

Trường hợp đặc biệt là người sinh ngày 14 tháng 1 năm 2014. Xét trên thẻ khai sinh, người này có tới ba 4 chữ số, trong đó có số trội. Như vậy, biểu hiện vật chất của cá nhân này ngay từ nhỏ sẽ rất cao. Nhưng tư duy tay ngang hoàn toàn trống rỗng. Vì vậy, chuyên gia Quỳnh Hương khuyên, trong trường hợp này, cha mẹ nên cử người bạn này đi học thêm. Học bất cứ điều gì không nhất thiết phải học chữ cái. Đó có thể là hội họa, âm nhạc, võ thuật, tài năng… miễn là người này có hứng thú với bộ môn này. Không ngừng học hỏi để hình thành những con số ảo cho trục hoành và giúp bản thân cân bằng hơn trong cuộc sống, không quá vật chất.

Tóm lược

Như nhà thống kê Pitago đã chỉ ra, người số 4 rất thực dụng và chuẩn mực, rất vật chất. Họ quan tâm đến thể thao và rất vui tươi. Họ thuộc nhóm “hành nghề”. Để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống, họ cần phát triển hơn về mặt tinh thần và cảm xúc.

Trường hợp đặc biệt: Số chính 22/4

Theo Trường phái số học Pitago, số 4 chi phối được tạo thành từ tổng 22, là một số đặc biệt và được ký hiệu là 22/4. Nó được coi là “con số hoàng gia” và trên thực tế người nắm giữ con số này rất hiếm, chỉ chiếm 1-2% dân số thế giới.

Xem Thêm  Nhạy cảm và có tiềm năng tâm linh | Taiwanexcellence

Các chuyên gia thống kê cho rằng con số 22/4 có khả năng xảy ra gần như vô hạn và thường đạt được hầu hết các mục tiêu tưởng chừng như không thể. Trên thực tế, có hai kiểu 22/4 hoàn toàn khác nhau: những người cảm nhận được sức mạnh và những người không nhận thức được. Cuộc sống của hai kiểu người này cũng hoàn toàn khác nhau, có người thành công trong hầu hết các lĩnh vực, còn những người khác lại có xu hướng lao vào lối sống lười biếng, trở nên vô dụng.

Một số lượng lớn 22/4 thích học hỏi và tốc độ tiếp thu kiến ​​thức của họ cực kỳ cao, như thể họ đã nuốt gần hết mọi thứ từ kiếp trước và giờ chỉ quen với nét mặt của chính mình. Không có gì ngạc nhiên khi họ thường vươn lên vị trí lãnh đạo và thường được tiếp cận để được hướng dẫn hoặc tư vấn.

Họ không giỏi thể hiện cảm xúc của mình nhưng cũng là những người rất nhạy cảm, trực giác, kết hợp cảm giác tinh thần mạnh mẽ gấp đôi số 11, cùng với hiệu quả số 4. Họ hiếm khi bỏ cuộc. Ngay cả khi họ từ chối một thử thách, thậm chí nếu điều đó là không thể, họ vẫn hoàn thành vai trò của mình.

Ngày 22/4 là “hoàng số” mà những ai mang nó sẽ gánh trách nhiệm lớn nhất đối với nhân loại. Họ tự tin, dẫn đầu và có khả năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ. Họ cần phải cẩn thận để không trở nên tàn nhẫn trong nhiệm vụ hoàn thành vai trò của mình.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Tặng 500.000 xu trước

Một loạt các bài báo về thống kê

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud