Tai nghe không dây Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro | Taiwanexcellence

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tai nghe Neo SoundCore Liberty Air 2 Pro – Hỗ trợ giảm tiếng ồn hiệu quả

Bạn là người yêu thích âm nhạc và đang tìm kiếm những thiết bị âm thanh chất lượng cao? Vì vậy, hãy đến với CellphoneS để trải nghiệm Tai nghe không dây Anchor SoundCore Liberty Air 2 Pro.

Kiểu dáng sang trọng, bông tai silicon mềm

Tai nghe Anchor SoundCore Liberty Air 2 Pro có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tai nghe có thiết kế tiện dụng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thiết bị cũng được bán kèm với một nắp silicone để giảm tiếng ồn.

Kiểu dáng sang trọng, bông tai silicon mềm

Âm thanh chất lượng với công nghệ PureNote

Anchor SoundCore Liberty Air 2 Pro với 10 lớp ổ cứng nano mang lại âm trầm sâu. Với công nghệ giảm tiếng ồn chủ động, Liberty Air 2 Pro giúp loại bỏ tiếng ồn từ môi trường như tiếng gầm rú của động cơ, tiếng ồn từ các phương tiện giao thông công cộng lên đến 90%. Kết quả là, cuộc trò chuyện có thể tiếp tục suôn sẻ.

Âm thanh chất lượng với công nghệ PureNote

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị một thiết lập ngoài trời giúp điều chỉnh âm thanh ở tần số trung và thấp. Nhờ đó, bạn có thể vừa trải nghiệm âm nhạc vừa có thể lắng nghe âm thanh từ môi trường.

Xem Thêm  Top 10 shop quần áo uy tín trên Shopee do người dùng bình chọn | Taiwanexcellence

Âm thanh chất lượng với công nghệ PureNote

Nếu bạn muốn tập trung vào âm nhạc nhiều nhất có thể, cài đặt là một lựa chọn thuận tiện. Cài đặt này cũng giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

Pin lớn cho 7 giờ sử dụng

Tai nghe Anchor SoundCore Liberty Air 2 Pro được trang bị pin lớn cho thời gian chơi lên đến 7 giờ chỉ với một lần sạc. Ngoài ra, hộp sạc còn cung cấp thêm 3 lần sạc đầy, nâng tổng thời lượng sử dụng lên đến 26 giờ.

Pin lớn cho 7 giờ sử dụng

Củ sạc cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh. Nhờ đó, chỉ với 15 phút sạc, bạn sẽ có thêm 3 giờ chơi nhạc. Ngoài ra, thiết bị Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro hỗ trợ công nghệ sạc không dây rất tiện lợi.

Mua ghế nghe Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro chính hãng trên CellphoneS

Tai nghe Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro với thiết kế sang trọng và âm thanh chất lượng là một thiết bị âm thanh rất đáng để trải nghiệm. Sản phẩm hiện đang được bán chính hãng tại Farsíminn, nhanh chân đến để trải nghiệm và mua với giá tốt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud