Tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 | Taiwanexcellence

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tai nghe không dây Soundpeas Mac 2 – Âm thanh chất lượng, kiểu dáng sang trọng

Tai nghe không dây ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Trong đó Tai nghe không dây Soundpeas Mac 2 là một tai nghe đơn giản thực sự của Soundpeats với âm thanh rõ ràng và thiết kế gọn gàng.

Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển cảm ứng tiện lợi

Tai nghe Soundpeas Mac 2 có thiết kế công thái học đẹp mắt với tông màu đen sang trọng. Thiết kế này cho phép người dùng sử dụng Soundpeats Mac 2 trong thời gian dài mà không gặp phải bất tiện nào.

Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển cảm ứng tiện lợi

Tai nghe hỗ trợ điều khiển cảm ứng dừng phát nhạc, chuyển bài, kết nối – gác máy nhanh chóng chỉ với một thao tác bấm đơn giản.

Âm thanh chất lượng với Trình điều khiển động 12,4 mm

Tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 được tích hợp Trình điều khiển động 12,4 mm mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh vượt trội. Người dùng sẽ có trải nghiệm nghe nhạc và giải trí tuyệt vời.

Âm thanh chất lượng với Trình điều khiển động 12,4 mm

Ngoài ra, Soundpeats Mac 2 còn mang đến những cuộc hội thoại trong như pha lê với micrô kép chống ồn và độ ồn thấp, phù hợp với chế độ chơi game.

Xem Thêm  Top 15 khách sạn Ninh Bình được tín đồ du lịch Ví MoMo yêu nhất | Taiwanexcellence

Về thời gian hoạt động, tai nghe Soundpeats Mac 2 được trang bị viên pin lớn cho thời gian sử dụng lên đến 30 giờ (bao gồm cả hộp sạc) với khả năng sạc nhanh, 1,5 giờ để sạc đầy.

Âm thanh chất lượng với Trình điều khiển động 12,4 mm

Mua ngay tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 chính hãng trên CellphoneS

Tai nghe không dây Soundpeas Mac 2 với thiết kế sang trọng, âm thanh chất lượng mang đến trải nghiệm giải trí tao nhã. Nếu bạn quan tâm đến chiếc tai nghe khéo léo này, hãy đến với CellphoneS để mua ngay với giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud