Tại sao nên sử dụng túi giặt quần áo? | Taiwanexcellence

Máy Giặt 0 lượt xem

Người xưa có câu “Của cải vĩnh viễn tại người” quả không sai. Quần áo đắt tiền dù chất liệu tốt đến đâu nếu không cẩn thận sẽ nhanh chóng bị cũ, bạc màu và nhăn nhúm. Giặt bằng máy tuy tiện lợi nhưng sẽ làm quần áo nhanh phai màu, nhanh hỏng hơn rất nhiều. Vì vậy, có một giải pháp giúp bạn giặt quần áo bằng máy mà vẫn bảo vệ và nâng niu chất liệu, đó chính là túi giặt.

Túi giặt cho máy giặt là gì?

Túi giặt là một túi giặt được làm bằng vải lưới dệt mỏng và có các lỗ trên đó, đủ lớn để nước, bột giặt và xà phòng thoát ra ngoài dễ dàng, nhưng đủ nhỏ để ngăn ô nhiễm không khí. Để quần áo trong túi cuộn vào lồng máy. Điều này đảm bảo rằng quần áo của bạn được giặt sạch mà không bị rối vào các bộ phận khác của máy.

Những quần áo nào cần một túi giặt?

Bạn có thể sử dụng túi giặt cho máy giặt để bảo vệ bất kỳ loại quần áo nào, chúng ta thường sử dụng túi giặt cho những loại quần áo dễ bị hư hỏng như đồ thêu, tua rua, khóa kéo và cúc, móc, thun hoặc bạn có thể dùng để giặt đồ lót. , áo lót, tất hoặc quần áo trẻ em, giúp tránh bị móp méo áo cũng như quần do tác dụng của cánh trống.

Xem Thêm  Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2022 ? | Taiwanexcellence

Kiểm tra khi sử dụng túi giặt

Khi sử dụng túi giặt cần lưu ý không cho nhiều đồ vào túi giặt, vì khi cho nhiều đồ vào túi giặt nếu không trải quần áo khác ra bên ngoài sẽ dẫn đến tình trạng máy giặt lồng vào nhau. bị lệch tâm gây hư hỏng máy giặt. Vì vậy, bạn cần phân bố đều quần áo trong chậu giặt để tránh bị lệch tâm trong máy giặt.

Các loại túi giặt nhập khẩu từ Hàn Quốc có mặt tại Pico sẽ giúp quần áo của bạn dù giặt trong máy cũng không lo bị phai màu, phai màu hay lão hóa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud