Thiết bị mạng máy tính | Taiwanexcellence

Internet 0 lượt xem

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, việc sử dụng Internet là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Vậy mạng internet bạn sử dụng hàng ngày đến từ đâu, công cụ nào giúp bạn kết nối internet. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết các thiết bị trực tuyến chứa những gì và cách thức hoạt động của chúng.

Chức năng của thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng Được sử dụng để kết nối các thiết bị trong một hoặc nhiều mạng LAN cùng với nhau. Mặt khác, cCác thiết bị internet không dây và không dây cũng giúp máy tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng… có thể kết nối internet dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Thiết bị hỗ trợ kết nối internet phổ biến

Tiện ích mở rộng WiFi

Đây là thiết bị internet giúp mở rộng khoảng cách truyền xa hơn so với nguồn phát WiFi ban đầu, đồng thời giúp tốc độ tín hiệu WiFi ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm mở rộng sóng của các hãng khác nhau như TotoLink, XiaomiTP-Link,…

Xem Thêm  Có gì ở Vsmart Aris 5G | Taiwanexcellence

Thiết bị mạng - Hình 1

Đã gửi Wi-Fi

Điểm truy cập

Điểm truy cập (AP) là thiết bị tạo mạng WLAN hay còn gọi là WLAN, thường được sử dụng trong các văn phòng hoặc các tòa nhà lớn. Mỗi điểm truy cập là một trạm gửi và nhận dữ liệu. Các nhà cung cấp nổi tiếng hiện có các điểm truy cập như: TP-Link, TotoLink, D-Link, …

Thiết bị mạng - Hình 2

Wi-Fi Direct

Router wifi hay còn gọi là bộ phát wifi thường dùng trong gia đình là thiết bị chia sẻ kết nối internet với máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác trong nhà bằng sóng không dây, giúp các thiết bị này có thể truy cập internet để đọc báo, xem phim, chơi trò chơi và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày trực tuyến. Có các nhà cung cấp bộ định tuyến không dây nổi tiếng như: Tenda, TP-Link, TotoLink, …

Thiết bị mạng - Hình 3

USB wifi

USB wifi là thiết bị thu sóng wifi nhỏ gọn dưới dạng USB. Thiết bị mạng Giúp thay thế khi card Wi-Fi của máy tính xách tay của bạn bị hỏng hoặc có thể giúp máy tính để bàn của bạn nhận được sóng Wi-Fi. Các nhà cung cấp USB WiFi nổi tiếng: D-Link, Xiaomi, TP-Link, ..

Thiết bị mạng - Hình 4

Lưới Wifi

Wi-Fi Mesh là một hệ thống kiến ​​trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi trong phạm vi rộng hàng km, các điểm truy cập này được kết nối với nhau để cung cấp các điểm truy cập mạng. thống nhất và có thể bao phủ bất kỳ khu vực cụ thể nào, dữ liệu được tối ưu hóa để kết nối và ổn định. Ngoài ra, nếu một trong các điểm truy cập gặp sự cố, các điểm truy cập khác sẽ tự động thêm vào lưu lượng và thay thế điểm truy cập bị lỗi cho đến khi nó được sửa chữa hoàn toàn.

Xem Thêm  iPad 4 16GB Wifi 4G cũ giá rẻ, Cam kết zin, Có bán trả góp 0% | Taiwanexcellence

Thiết bị mạng - Hình 5

Bộ phát wifi 3g / 4g di động

Bộ phát wifi 3g / 4g di động là thiết bị mạng Chỉ cần lắp thẻ SIM vào là có thể tạo sóng wifi cho các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, v.v. Chỉ cần bạn ở trong phạm vi phủ sóng của mạng đang sử dụng, thiết bị của bạn sẽ tạo sóng wifi cho bạn. bạn bè. Một số thương hiệu nổi tiếng cung cấp bộ phát wifi 3g / 4g di động như: TP-Link, Xiaomi, D-Link, Huawei, …

Thiết bị mạng - Hình 6

Cáp mạng

Cáp Internet là một loại cáp được sử dụng để gửi thông tin về các kết nối hoặc đường truyền giữa các máy tính để tạo thành một mạng hoàn chỉnh. Có hai loại dây nguồn được sử dụng phổ biến hiện nay là dây đồng và dây cáp quang.

Thiết bị mạng - Hình 7

Mua thiết bị trực tuyến chính hãng, rẻ tiền từ CellphoneS

Hệ thống giao dịch của Cellphones chuyên cung cấp thiết bị mạng cũng như các phụ kiện chính hãng cho khách hàng. Khi đến với điện thoại xách tay, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và còn được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác. Ngoài thiết bị trực tuyến, chúng tôi còn lưu trữ các thiết bị tiện ích và phụ kiện với giá tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud