Thông tin về iPhone 13 màu tím: Hình ảnh, giá bán, ngày ra mắt | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Không chỉ lộ thông tin rò rỉ, gần đây đã có rất nhiều bức ảnh về chiếc iPhone 13 màu tím với cả bản concept lẫn bản dựng giả xuất hiện khiến người dùng yêu thích dòng điện thoại có logo Apple càng phải chờ đợi lâu hơn. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tổng hợp những thông tin về iPhone 13 ”. màu tím để làm nổi bật các tùy chọn màu sắc thú vị có thể ra mắt cùng với iPhone thế hệ tiếp theo trong thời gian tới.

Xem thêm: Tổng quan về iPhone 13: Hình ảnh, giá bán, ngày ra mắt chính thức

Sơ lược về iPhone 13 màu tím

Chi tiết về iPhone 13 màu tím

Thông tin liên quan đến chiếc iPhone 13 màu tím nói riêng và iPhone 13 màu nói chung hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận trong thời gian gần đây. Đặc biệt là lần đầu tiên tin đồn về iPhone 13 màu tím xuất hiện vào đầu tháng 5, khi tài khoản Twitter PengPhones đăng tải hình ảnh chiếc điện thoại có logo Apple với cụm ba camera có mặt lưng màu tím nghiêng về tông xanh nhạt.

Sơ lược về iPhone 13 màu tím (Hình 2)

PengPhones cho biết thêm, màu này không chỉ xuất hiện trên dòng mini hay dòng thường mà còn có trên hai phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, đây sẽ là màu đồng nhất của dòng iPhone chất lượng cao năm nay, tương tự như màu của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Pacific Blue – điểm nhấn của iPhone 12 Pro / Pro Max năm ngoái.

Xem Thêm  TOP 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa thành công 99,9% | Taiwanexcellence

Sau khi PengPhones tiết lộ thông tin này, nhà thiết kế người Philippines đã phác thảo loạt ảnh concept cực đẹp và chính xác về iPhone 13 màu tím, điều này càng làm tăng độ nóng trước những tin đồn thất thiệt về màu sắc này của dòng iPhone mới.

Sơ lược về iPhone 13 màu tím (Hình 3)

Apple đã phát hành những phiên bản iPhone màu tím nào?

Cần phải khẳng định rằng thông tin iPhone 13 màu tím rò rỉ đến nay mới chỉ ở giai đoạn tin đồn và việc có phiên bản màu tím của dòng iPhone mới hay không thì cần phải đợi đến ngày iPhone 13 ra mắt. Tuy nhiên, việc iPhone 2021 tồn tại phiên bản màu tím là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi trước đó đã có lúc Apple đưa màu này lên iPhone.

Lần đầu tiên công ty sử dụng màu tím là vào năm 2019 trên thế hệ iPhone 11. Đây là một trong sáu màu được phát hành cùng với iPhone 11 tiêu chuẩn và đã khiến phụ nữ mê mẩn bởi sự nhẹ nhàng và đẹp mắt của nó.

Thành phần của iPhone 13 màu tím (Hình 4)

Lần thứ hai iPhone màu tím ra mắt là vào cuối tháng 4 năm nay, khi iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím được tung ra thị trường như một phiên bản đặc biệt nhằm hâm nóng sức hút của thế hệ iPhone khi lên kệ. Trong lần trở lại này, người ta cho rằng màu tím của iPhone 12 có chút thay đổi khi đi theo hướng đậm và đằm thắm hơn so với iPhone 11.

Xem Thêm  iPhone Xs 64GB cũ giá rẻ, Bán trả góp 0% HCM | Taiwanexcellence

Thành phần của iPhone 13 màu tím (Hình 5)

Vì đã có truyền thống hai năm sử dụng màu tím cho iPhone 11 và iPhone 12 nên khả năng iPhone 13 màu tím ra mắt trong năm nay là tương đối cao, vì rõ ràng nhà Táo cần tìm hiểu thị hiếu khách hàng và lấy ý kiến ​​phản hồi. rằng những người bán mới sẽ sử dụng lại tùy chọn này theo cách nhất quán như vậy.

Tóm tắt về iPhone 13 màu tím (Hình 6)

Tổng hợp ảnh iPhone 13 màu tím

Để các bạn có thể thấy iPhone 13 màu tím sẽ đẹp như thế nào nếu thực sự được sản xuất và phát hành, dưới đây, FPT Shop sẽ tổng hợp loạt ảnh iPhone 13 màu tím ở cả dạng concept và bản dựng để các bạn tiện theo dõi.

Từ nay đến khi iPhone mới ra mắt, hãy truy cập Trang tin tức FPT Shop liên tục để cập nhật thông tin về iPhone 13 bạn nhé liên tục.

Sơ lược về iPhone 13 màu tím (Hình 7)

Sơ lược về iPhone 13 màu tím (Hình 8)

Tóm tắt về iPhone 13 màu tím (Hình 9)

Tóm tắt về iPhone 13 màu tím (Hình 10)

Sơ lược về iPhone 13 màu tím (Hình 11).

Tóm tắt về iPhone 13 màu tím (Hình 12)

Sơ lược về iPhone 13 màu tím (Hình 13)

Tóm tắt về iPhone 13 màu tím (Hình 14)

Xem thêm: Cận cảnh iPhone 13 Pro Max Sunset Gold cực chất với vẻ đẹp độc đáo sang trọng

Sẵn sàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud