Thủ thuật phát wifi từ iPhone chạy iOS 10? | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Hôm nay, Hoàng Hà Mobile xin giới thiệu đến bạn cách phát Wi-Fi từ iOS 10 trong những trường hợp cần sử dụng Internet mà không có WiFi.

WiFiOS10-1

Làm cách nào để gửi Wi-Fi từ iOS 10?

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị thông minh của Apple thì hướng dẫn phát wifi từ iOS 10 sau đây sẽ hữu ích cho bạn. Trong trường hợp đi cắm trại cùng bạn bè, ai cũng muốn up ảnh lên nhưng lại không có wifi, nhưng iPhone của bạn đã đăng ký 3G, bạn chưa biết cách chia sẻ 3G cho mọi người cùng sử dụng. ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trong trường hợp đó.

Một thiết bị có 3G, nhiều thiết bị sẽ sử dụng nó

Trong một số trường hợp, bạn chỉ kết nối iPhone với 3G và không có kết nối internet nào khác, cả có dây và không dây. Sau đó, chỉ cần biến iPhone của bạn thành một điểm phát sóng Wi-Fi và bạn có thể chia sẻ kết nối với một thiết bị khác, cho dù đó là máy tính xách tay hay máy tính bảng.

Tin tốt là có một cách rất đơn giản để bạn dễ dàng chia sẻ hoặc chia sẻ mạng di động của bạn bè với họ, đó là gửi Wi-Fi bằng chính iPhone của bạn. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi Wi-Fi qua iPhone của bạn đã được cập nhật iOS 10. Hướng dẫn này có thể được thực hiện trên iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, trong các thiết bị mới hơn như iPhone 7, iPhone 7 Plus và các mẫu iPad như iPad Pro và iPad 2.

Xem Thêm  Cách cài đặt thời gian cuộc gọi cho iPhone cực đơn giản | Taiwanexcellence

Các bước khởi chạy Wi-Fi từ iOS 10

Bước 1: Bạn tìm và mở cài đặt

WiFiOS10-2

Bước 2: Chọn di động tiếp theo

WiFiOS10-3

Bước 3: Đi tới Tùy chọn dữ liệu di động

WiFiOS10-4

Bước 4: Tiếp tục chọn Mạng dữ liệu di động

WiFiOS10-5

Bước 5: Nhập tên của mạng Wi-Fi vào trường Tên được Cá nhân hóa

WiFiOS10-6

Bước 6: Quay trở lại Cài đặt> Lộ trình di động, tại đây bạn sẽ thấy mục Điểm truy cập cá nhân đã bị tắt, hãy ấn chọn đăng nhập vào mục này, lưu ý trước đó bạn phải bật mạng 3G.

WiFiOS10-7

Bước 7: Vuốt công tắc ảo sang phải để kích hoạt, tại đây bạn cũng có thể nhấn vào mật khẩu Wi-Fi để thay đổi mật khẩu dễ nhớ hơn.

WiFiOS10-8

Bước 8: Sử dụng thiết bị khác để đăng nhập vào mạng Wi-Fi phát trực tuyến, ở đây iPhone sẽ không hạn chế bất kỳ điện thoại di động nào đăng nhập và sử dụng phát sóng mạng Wi-Fi, bao gồm cả máy tính chạy Windows và điện thoại thông minh chạy Android.

Thật đơn giản phải không? Sử dụng phương pháp này ngay lập tức để gửi Wi-Fi từ iOS 10 nếu cần. Nhưng lưu ý rằng đây là phương thức chia sẻ dữ liệu để truy cập mạng di động qua Wi-Fi nên bạn cần đảm bảo rằng những người kết nối Internet chỉ chạy những tác vụ rất nhẹ nhàng để không tiêu tốn quá nhiều. hoặc cách tốt nhất là sử dụng iPhone có đăng ký 3G hàng tháng để phát Wi-Fi nhằm giảm rủi ro về chi phí truy cập internet.

Xem Thêm  2 Cách Chụp Màn Hình iPhone 7, 7 Plus Trong Tích Tắc | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud