Tổng đài chăm sóc khách hàng máy giặt LG và cách tra cứu hạn bảo hành | Taiwanexcellence

Máy Giặt 0 lượt xem

Máy giặt LG từ lâu đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến bởi mẫu mã đa dạng và công nghệ, tính năng hiện đại. Không phải ai đang sở hữu máy giặt LG cũng biết cách tra cứu thời gian bảo hành sản phẩm cũng như thời gian bảo hành sản phẩm. như số điện thoại dịch vụ sửa máy giặt LG giá rẻ này, hãy cùng Điện máy Thiên Phú tìm hiểu nhé!

Trung tâm dịch vụ khách hàng máy giặt LG

Trung tâm chăm sóc khách hàng máy giặt LG và cách tra cứu thời gian bảo hành

Thương hiệu máy giặt LG được nhiều người ưa chuộng do sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại giá cả cũng như sự hỗ trợ và phục vụ khách hàng rất nhiệt tình của LG đã làm tăng sự phổ biến, tin tưởng và lựa chọn của máy giặt LG đối với khách hàng.

Nếu máy giặt LG của bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài công ty 1800.1503, thông tin bảo hành tại nhà trong vòng 24 đến 48h và được hỗ trợ nhiệt tình.

Ngoài ra khi mua và lắp đặt máy giặt của Điện Máy Thiên Phú, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đường dây hỗ trợ của công ty qua số điện thoại 0983666996 để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề. Về máy giặt cũng như chính sách và bảo hành lắp đặt, bảo hành chính hãng máy giặt giá rẻ này.

Cách tra cứu thời hạn bảo hành của máy giặt LG

Trung tâm chăm sóc khách hàng máy giặt LG và cách tra cứu thời gian bảo hành

Việc kiểm tra thời gian bảo hành / hạn sử dụng của máy giặt LG rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác trực tiếp trên sản phẩm để tìm kiếm thông tin cần thiết.

Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài Chăm sóc khách hàng của LG

Là một công ty lớn, tổng đài luôn có đại diện trực điện thoại để hỗ trợ. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấc máy lên và liên hệ: 18001503 tổng đài miễn phí LG. Muốn vậy, hãy chuẩn bị trước thông tin sản phẩm, kiểm tra IMEI và đọc mã để nhân viên vận hành kiểm tra tình trạng bảo trì của sản phẩm.

Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo chính xác thời gian bảo dưỡng còn lại của sản phẩm.

Cách 2: Gửi tin nhắn đến tổng đài 8069

Trung tâm chăm sóc khách hàng máy giặt LG và cách tra cứu thời gian bảo hành

Ngoài việc thực hiện các cuộc gọi trực tiếp, bạn cũng có thể sử dụng SMS. Bạn soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: LGBH gửi 8069 (tra cước 500đ / tin nhắn). Một lát sau, nhà điều hành mạng 8069 của bạn sẽ gửi cho bạn một tin nhắn kết quả.

Cách 3: Gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiên Phú Điền 0983666996.

Quý khách khi mua và lắp đặt tại Điện Máy Thiên Phú có thể gọi đến số khẩn cấp của Điện Máy Thiên Phú để được hỗ trợ về thời gian bảo hành sản phẩm. Trước đó, bạn vui lòng kiểm tra số điện thoại khi gia đình mua hàng để nhân viên tìm đơn hàng và hỗ trợ bạn tốt hơn.

Ngoài ra khi không mua hàng bạn vẫn có thể gọi điện đến số khẩn cấp 0983666996 để được Điện Máy Thiên Phú chăm sóc khách hàng và tư vẫn hỗ trợ gia đình bạn một cách tốt nhất bạn nhé!

Hi vọng bài viết này Điện máy Thiên Phú sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tra cứu trung tâm bảo hành và chăm sóc khách hàng của máy giặt LG giá rẻ. Bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình khi lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt LG.

Xem Thêm  Chia sẻ cách khắc máy giặt kêu to khi vắt | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud