Top 3 cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh nhất cực kỳ đơn giản | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Đôi khi trong quá trình sử dụng iPhone, chúng ta vô tình xóa hết những danh bạ quan trọng cần giữ lại. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc cũng như trải nghiệm của máy. Hãy cùng khám phá top 3 cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh nhất ngay dưới đây.

Hướng dẫn 3 cách sao lưu danh bạ iPhone đơn giản nhất cho bạn

Hiện tại, người dùng có thể lưu danh bạ iPhone để tránh thất lạc, mất mát sau này một cách đơn giản trực tiếp hoặc thông qua máy tính, laptop. Hầu hết tất cả các phương pháp sao lưu danh bạ trên iPhone đều được Apple đơn giản hóa để ngay cả những người dùng không rành về công nghệ cũng có thể tự thực hiện. Không dừng lại ở đó, chúng ta còn có thể khôi phục danh bạ trên iPhone chỉ trong một bình luận.

Đây là một quá trình rất quan trọng đối với tất cả người dùng điện thoại thông minh vì nó giúp bảo toàn dữ liệu cần thiết khi mọi người chuyển sang thiết bị mới khác hoặc vô tình làm mất điện thoại hiện có. . Trước hết, chúng ta cần sao lưu danh bạ iPhone của bạn trước khi khôi phục danh bạ vào điện thoại. Các bước để thực hiện việc này sẽ được mô tả chi tiết bên dưới.

Xem Thêm  iPhone 6 Plus 64GB Cũ Giá Rẻ Quốc Tế, 1 Đổi 1 Trong 33 Ngày | Taiwanexcellence

1. Sao lưu danh bạ iPhone của bạn với Gmail

Đây là một bản sao lưu danh bạ Gmail của bạn trong Gmail rất đơn giản mà bạn có thể theo dõi:

Bước 1: Đi đến phần Chức vụ trong giao diện chính của iPhone> Chọn mục Danh bạ điện thoại phía dưới.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Hóa đơn > Nhấn vào nút Thêm tài khoản.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 3: Bấm chọn Google trong các loại e-mail hiển thị trên màn hình điện thoại> Tin nhắn được hiển thị, hãy bấm phím Còn nữa để cho phép thiết bị thực hiện chức năng này.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 4: Nhập thông tin đăng nhập quan trọng như tên tài khoản Gmail hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn> Chọn hộp Kế tiếp.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 5: Trượt bugi vào phần Danh bạ điện thoại chuyển sang màu xanh lá cây> Nhấn nút Vista để hoàn tất quá trình lưu danh bạ iPhone và Gmail.

Sao chép danh bạ iPhone

Không chỉ điện thoại iPhone, chúng ta cũng có thể sao lưu danh bạ của điện thoại Android bằng Gmail với cách làm tương tự. Cách thực hiện quá trình này không quá phức tạp hay khó khăn đối với những người dùng smartphone thông thường.

Xem thêm: Cách xóa danh bạ trên iPhone

2. Sao lưu danh bạ iPhone của bạn bằng iCloud

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn mọi người cách lưu danh bạ lên iCloud cho điện thoại iPhone một cách dễ dàng nhất. Đầu tiên chúng ta cần tạo một iCloud mới và sau đó bắt đầu thực hiện việc này. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đi đến phần Chức vụ trên màn hình chính của điện thoại thông minh của bạn.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 2: Bấm vào mục Mật khẩu và hóa đơn.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 3: Tiếp theo, đi tới icloud sau khi có quyền truy cập vào giao diện ở bước 2 ở trên.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 4: Ở đây chúng ta sẽ nhấp vào icloud một lần nữa.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 5: Tiếp theo, nhấn thanh kích hoạt Danh bạ điện thoại đi lên. Khi được bật, thanh này sẽ chuyển sang màu xanh lục thay vì màu đen.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 6: Sau đó, chúng tôi sẽ chọn sao lưu iCloud trong iCloud đang được xử lý.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 7: Trượt bugi bên cạnh nó sao lưu iCloud lên> Nhấn nút Sao lưu ngay bây giờ để bắt đầu quá trình sao lưu danh bạ trên iPhone bằng tài khoản iCloud.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 8: Cuối cùng, chúng ta chỉ cần đợi iPhone của mình sao lưu danh bạ và tận hưởng thành quả.

Sao chép danh bạ iPhone

Ghi chú: Việc iPhone của bạn thực hiện bản sao lưu danh bạ này nhanh như thế nào phụ thuộc vào lượng dữ liệu mà điện thoại của bạn lưu trữ. Nếu smartphone của bạn có nhiều thông tin cần sao lưu trong danh bạ thì quá trình này sẽ chậm hơn và ngược lại.

3. Sao lưu danh bạ iPhone của bạn bằng ứng dụng Sao lưu danh bạ

Cách cuối cùng mà tôi muốn hướng dẫn các bạn là cách sao lưu danh bạ iPhone thông qua các ứng dụng bên ngoài của bên thứ ba. Phần này được gọi là Sao lưu danh bạ. Đây cũng là chương trình được rất nhiều iFans tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây vì nó hoạt động rất tốt và cách làm cũng không quá khó. Vì vậy, ngoài 2 cách trên chúng ta có thể tải ngay ứng dụng hữu ích này để bắt đầu sao lưu danh bạ theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Sao lưu danh bạ trên iPhone của bạn.

Bước 2: Sau khi bạn tải xong phần mềm trên, hãy khởi động ứng dụng, sau đó chọn mục Tạo một bản sao lưu > Sau đó nhấn nút Được chứ trong một thông báo xuất hiện bên cạnh khả năng bạn có thể cấp quyền truy cập vào danh bạ điện thoại thông minh của mình cho ứng dụng này.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 3: Tiếp theo, chương trình sẽ hiển thị cho bạn 2 tùy chọn để thực hiện theo nhu cầu cơ bản của bạn Tạo một bản sao lưu của từng mục (Chọn Liên hệ) và Sao lưu đầy đủ (Sao chép tất cả)> Vui lòng chọn phụ tùng theo sở thích ban đầu của bạn.

Sao chép danh bạ iPhone

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ đợi một lúc để iPhone thực hiện quá trình này. Sau khi bạn đã sao lưu, chúng tôi nhấn. cái nút Lưu một bản sao lưu để lưu tệp .vcf vào máy tính của bạn hoặc gửi bằng tin nhắn, thư, messenger cho người khác hoặc thậm chí cho chính bạn.

4. Tóm tắt

Hi vọng bài viết Top 3 Cách Sao Lưu Danh bạ iPhone Nhanh nhất và Cực kỳ Dễ dàng của mình có thể giúp các iFans khôi phục danh bạ của mình một cách đơn giản và dễ dàng nếu không may xảy ra sự cố. Vì vậy, chúng tôi cũng không phải trải qua một quá trình khá mất thời gian và khó khăn để yêu cầu một số điện thoại cá nhân khi cần thiết. Mong là mọi việc đều ổn.

Đừng quên theo dõi trang tin tức Di Động Việt để được cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian đọc qua hướng dẫn toàn diện này.


Xem thêm:


Điện thoại di động việt nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud