Top 5 app check mã vạch online trên điện thoại hiệu quả nhất | Taiwanexcellence

Điện Thoại 0 lượt xem

Các sản phẩm kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay, khiến người dùng hoang mang mỗi khi mua một sản phẩm. Để giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng, biết thông tin về xuất xứ, tên công ty, ngày sản xuất, v.v. Hôm nay, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn những trang web kiểm tra mã vạch an toàn hiện nay. .

Hướng dẫn cách kiểm tra mã vạch sản phẩm

Ứng dụng kiểm tra mã vạch là gì?

Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch là ứng dụng được phát triển trên ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng tìm ra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Với phần mềm giao hàng mã vạch, bạn có thể biết được mọi thông tin về sản phẩm đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Mã vạch Kiểm tra ứng dụng

Ứng dụng Màn hình mã vạch cho sản phẩm hoạt động như thế nào?

Ứng dụng mã vạch cho một sản phẩm có phương pháp làm việc rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy camera của ứng dụng trên điện thoại và quét mã vạch hoặc mã QR trên bao bì sản phẩm. Sau đó, bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin về sản phẩm. Thông tin này sẽ linh hoạt tùy thuộc vào trang web hoặc ứng dụng bạn sử dụng, bao gồm:

 • Tên của sản phẩm được hiển thị toàn bộ.
 • Đó là loại sản phẩm nào (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Thương hiệu / tên công ty
 • Địa chỉ sản xuất, nơi sản xuất, nước sản xuất của sản phẩm.
 • Mô tả Sản phẩm
 • Các trang thương mại điện tử bán sản phẩm và liên kết đến.
 • Ảnh giới thiệu sản phẩm
 • Sản phẩm được làm từ nguyên liệu nào?
 • Ngày sản xuất Ngày hết hạn
 • Danh sách các sản phẩm liên quan
 • Nhận xét từ những khách hàng đã dùng thử sản phẩm.

5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Chỉ số UPC

UPC Index là trang web dùng để tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để tìm kiếm thông tin mã vạch sản phẩm, hãy nhấp vào hộp tìm kiếm và nhập mã sản phẩm vào trường và nhấp vào Tìm kiếm. Thông tin liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ hiện ra ngay lập tức.

Trang web chỉ mục UPC

một ứng dụng để kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại của bạn

Hiện tại, UPC Index là website chứa cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới với hơn 467.582.280 mã số UPC cùng với thông tin, hình ảnh và mã vạch của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Cơ sở dữ liệu mã vạch

Bar Code Database là website chứa cơ sở dữ liệu được lấy trực tiếp từ các trang mua sắm trực tuyến nổi tiếng thế giới như Amazon, eBay. Hệ thống cơ sở dữ liệu của website Cơ sở dữ liệu mã vạch có cơ sở dữ liệu mã vạch trực tuyến rất lớn nên cung cấp thông tin sản phẩm với độ chính xác cao.

Trang web cơ sở dữ liệu mã vạch

Ứng dụng cơ sở dữ liệu mã vạch

Để thực hiện tìm kiếm trên trang web, thực hiện tương tự như Chỉ mục UPC, nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm. Chỉ trong vài giây phân tích cơ sở dữ liệu, bạn sẽ nhận được kết quả bao gồm thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm tên sản phẩm, nơi sản xuất, ngày sản xuất, …

Tìm kiếm mã vạch

Trên website Tra cứu mã vạch bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, giá cả và hình ảnh của sản phẩm. Tìm kiếm mã vạch có cơ sở dữ liệu mã vạch cùng với dữ liệu sản phẩm khổng lồ từ các trang thương mại điện tử và nhà bán lẻ trên thế giới để cung cấp cho người dùng thông tin an toàn và chính xác. Ngoài việc cung cấp thông tin cho người dùng, Barcode Search còn cung cấp cho người dùng những địa chỉ bán hàng trực tuyến để bạn có thể đặt mua sản phẩm.

Tìm kiếm mã vạch trên một trang web

Trình kiểm tra mã vạch Ứng dụng tìm kiếm mã vạch

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, nhập mã vào ô tìm kiếm và bấm Tìm kiếm là bạn đã có đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Dữ liệu EAN

EANdata cũng tương tự như các trang web trên, EANdata cũng có cơ sở dữ liệu mã vạch riêng và dữ liệu sản phẩm có độ chính xác cao do nhà sản xuất và chủ sở hữu mã vạch đó cung cấp. EANdata chủ yếu hoạt động với dữ liệu mã vạch ở dạng mã EAN-13, UPC-A, UPC-E và ISBN-10.

Trang web EANdata

Kiểm tra mã vạch EANdata trực tuyến

Ngoài việc cung cấp thông tin sản phẩm, EANdata còn cung cấp cho người dùng cách tạo mã này và cách sử dụng.

Checkcosmetic

Khác với các website review mã vạch trên, Checkcosmetic chủ yếu tập trung vào kiểm tra các sản phẩm chính là nước hoa và mỹ phẩm. Đối với những sản phẩm này, ngày sản xuất và ngày hết hạn rất quan trọng. Việc sử dụng mỹ phẩm hết hạn sử dụng sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng.

Mặc dù ngày hết hạn rất quan trọng, nhưng những sản phẩm này hiếm khi ghi rõ ngày sản xuất hoặc ngày hết hạn mà người dùng có thể đọc được. Thay vào đó, thông tin được thay đổi chỉ là số lô hoặc mã lô để các công ty kiểm tra sản phẩm dễ dàng hơn.

Trang web Checkcosmetic

Checkcosmetic

Checkcosmetic kiểm tra mã lô sản phẩm (số hoặc chữ cái + số ngắn) thay vì phân tích mã vạch. Các mã này sẽ được các nhà sản xuất in dưới đáy lọ nước hoa hoặc trực tiếp trên bao bì của mỹ phẩm đó. Để kiểm tra ngày hết hạn, bạn cần tìm và nhập mã lô vào ô tìm kiếm trên website và website sẽ cung cấp cho bạn ngày hết hạn của sản phẩm.

Kết luận về ứng dụng tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại

Trên đây Sforum vừa chia sẻ đến các bạn 5 trang web tra mã vạch trực tuyến an toàn và rất chính xác mà bạn nên biết. Với những thông tin trên, hy vọng sẽ dễ dàng hơn trong việc tra cứu thông tin sản phẩm và sử dụng sản phẩm chính hãng được bảo mật tối đa.

Xem Thêm  Lịch thi đấu & kênh truyền hình trực tiếp bóng đá nam SEA Games 29 | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud