[TOP 5] App dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn online | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong học tập và làm việc. Nếu bạn đang thành thạo ngôn ngữ này, hãy tham khảo top 5 phần mềm dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất hiện nay để giúp quá trình học của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

Google Dịch (Google Dịch)

Chương trình đầu tiên mà Sforum muốn giới thiệu đến bạn là Google Dịch. Đây là chương trình do Google phát triển và đã trở thành cái tên quen thuộc được người dùng vô cùng tin tưởng và đánh giá cao. Chương trình này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và nó cũng bao gồm cả tiếng Anh. Đặc điểm chính của chương trình là có giao diện trực quan, dễ sử dụng và tốc độ dịch rất nhanh. Ngoài ra, chương trình cũng được cập nhật liên tục để mang đến cho người dùng chất lượng dịch thuật tốt nhất. Google Translate được đánh giá là chương trình dịch thuật hàng đầu và hứa hẹn mang đến một công cụ hỗ trợ hữu ích trong quá trình học tiếng Anh của bạn!

  • Tải xuống Google Dịch cho Android và iOS.
  • Liên kết để truy cập Google Dịch trực tuyến.

từ điển Cambridge

Cambridge Dictionary do Cambridge University Press sản xuất và được đánh giá là một trong những chương trình dịch tiếng Anh tốt nhất và rất đáng để bạn trải nghiệm! Chương trình dịch này cung cấp 140.000 từ, cụm từ, nghĩa và ví dụ không chỉ giúp dịch các từ mà còn giúp chúng ta sử dụng các từ trong ngữ cảnh phù hợp. Ngoài ra, Cambridge Dictionary còn được trang bị các tính năng rất tiện lợi như: phát âm từ vựng Anh – Anh và Anh – Mỹ chuẩn từ người bản ngữ, học từ mới bằng Flash Card Quiz, tìm từ liên quan trong trường hợp nhập sai, tra cứu một khay nhớ tạm, v.v. .

  • Tải xuống Từ điển Cambridge cho Android và iOS.
  • Liên kết để truy cập Từ điển Cambridge Trực tuyến.

Microsoft Translator

Chương trình dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt tiếp theo mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn đó là Microsoft Translator. Đây là một chương trình được sử dụng rộng rãi với các tính năng tiện lợi hỗ trợ duyệt theo ngữ nghĩa. Trong đó bạn có thể dễ dàng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera và dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng giọng nói rất nhanh chóng với những thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ngôn ngữ đang học để có thể sử dụng ngoại tuyến mà không lo bị gián đoạn khi trực tuyến.

  • Tải xuống Microsoft Translator cho Android và iOS.
  • Liên kết để truy cập Microsoft Translator Online.

Yandex.Translate

Yandex.Translate là một công cụ dịch thuật do Yandex cung cấp và phát triển. Đây là công cụ dịch thuật uy tín và được người dùng đánh giá cao nhờ những tính năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng Yandex.Translate để dịch nghĩa của từ, cụm từ, câu ngắn, nguồn dữ liệu dài hoặc thậm chí là một trang web. Không chỉ vậy, Yandex.Translate còn hỗ trợ bạn dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn với văn bản, giọng nói, hình ảnh, trang web và video vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể trò chuyện với những người khác để học cũng như luyện kỹ năng nghe và nói của mình.

  • Tải xuống Yandex.Translate cho Android và iOS.
  • Liên kết để truy cập Yandex.Translate Online.

Ý tôi là

Một chương trình dịch khác mà Sforum muốn chia sẻ với bạn là iTranslate. Đây cũng là chương trình rất được người dùng yêu thích nhờ giao diện trực quan cũng như những công cụ mà nó mang lại. Trong quá trình sử dụng, chương trình sẽ cung cấp ngữ nghĩa của từ, cách phát âm chuẩn của người bản ngữ, file từ đồng nghĩa và trái nghĩa giúp bạn tăng vốn từ vựng, chat voice, … Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt với hình ảnh và dịch các trang web rất dễ dàng.

  • Tải xuống iTranslate cho Android và iOS.
  • Liên kết để truy cập iTranslate Online.

Sơ lược về ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt

Trên đây là bài viết tổng hợp về các chương trình dịch tiếng Anh sang tiếng Việt uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn may mắn trong học tập và hãy chia sẻ với Sforum những chương trình dịch tiếng Anh chất lượng mà bạn biết nhé!

Xem thêm về Ứng dụng đẹp, Thủ thuật Android.

Xem Thêm  Cách đăng nhập WhatsApp Web cực đơn giản và nhanh chóng | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud