Top 5 bỉm cho mẹ sau sinh tiện lợi nhất được khuyên dùng năm 2022 | Taiwanexcellence

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Tã dán Mama Huygo 12 miếng là sản phẩm dành cho các bà mẹ sau khi sinh con. Với ưu điểm là bề mặt mịn, mềm và thấm hút cực nhanh, bỉm Mama sẽ mang đến cho mẹ cảm giác thoải mái, vui vẻ với từng cử động.

Vách chống dột hai bên tạo sự an tâm, giờ đây mẹ vô tư chăm sóc bé yêu mà không phải lo lắng hay vướng mắc gì nữa. Sản phẩm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mẹ không thể bỏ qua trong việc mua sắm trước khi sinh, giúp bảo vệ sức khỏe mẹ tối đa. Điểm nổi bật của sản phẩm Tối đa hóa sự thoải mái

Tã 12 miếng Mama với bề mặt tã mịn màng, mềm mại giúp chăm sóc tốt nhất vùng da bị tổn thương, cho mẹ cảm giác hoàn toàn thoải mái và tiện lợi Lõi bông với các hạt siêu thấm, thấm hút cực tốt, giữ cho bề mặt tã luôn khô thoáng, tăng sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Mặt dưới phủ chất liệu hoàn toàn mềm mại, không gây hằn lên da tay. An tâm khi sử dụng

Thun hai bên tạo thành dòng chảy siêu mềm mịn, không gây hằn hay để lại vết hằn.

Băng định vị giúp băng không bị thay đổi khi bạn di chuyển. Giờ đây mẹ có thể yên tâm chăm sóc bé mà không phải lo cuộn dây bị lệch gây chảy. Lớp chống rò rỉ và lớp keo tạo sự an tâm cho mẹ, thoải mái sử dụng ở nhà hoặc khi mẹ cần đi ra ngoài.

Xem Thêm  Dolce là gì? Tại sao được giới trẻ sử dụng nhiều như thế? | Taiwanexcellence

Bỉm Mama với 12 gói rất dễ sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud