TOP 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa thành công 99,9% | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Trong quá trình sử dụng iPhone, nếu bạn vô tình quên mật khẩu iPhone và nhập sai mật khẩu quá thường xuyên sẽ dẫn đến việc iPhone bị vô hiệu hóa và bạn sẽ phải đợi một lúc sau mới có thể tiếp tục nhập mật khẩu để mở khóa đó. . Đọc iPhone. Vậy làm cách nào để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa? Bây giờ hãy xem 6 cách để mở Iphone bị vô hiệu hóa Thành công 99,9% trong bài viết dưới đây!

Cách nhanh nhất để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa dành cho bạn

Các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad,… luôn nổi tiếng về độ bảo mật cao. Do đó, nếu bạn quên mật khẩu iPhone của mình và nhập sai quá thường xuyên, iPhone sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian (dài hay ngắn tùy thuộc vào tần suất nhập sai mật khẩu của bạn) trước khi bạn có thể nhập mật khẩu và mở nó. iPhone.

Xem Thêm  Mẹo nhỏ giúp tắt thông báo cập nhật iOS cho iPhone trong vòng một nốt nhạc | Taiwanexcellence

Nếu bạn đang ở trong một tình huống Iphone bị vô hiệu hóa Nếu chưa biết phải làm sao, bạn có thể tham khảo cách giải chi tiết dưới đây!

Iphone bị vô hiệu hóa
Làm gì khi iPhone bị vô hiệu hóa và cách khắc phục?

1. Do iPhone bị vô hiệu hóa?

Việc vô hiệu hóa iPhone có rất nhiều nguyên nhân, không chỉ do nhập sai mật khẩu mà còn do nhiều nguyên nhân khác. Chúng ta hãy xem xét một số lý do phổ biến nhất khiến iPhone bị vô hiệu hóa.

1.1. “IPhone bị tắt” khi bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần

Đây có thể coi là nguyên nhân phổ biến nhất, thường xảy ra khi iPhone bị vô hiệu hóa. Như đã nói ở trên, nếu bạn nhập sai mật khẩu quá thường xuyên, iPhone của bạn sẽ chuyển sang chế độ “iPhone is inactive” và bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị hoặc tiếp tục nhập mật khẩu cho đến khi hết. . Thời gian chờ đặc biệt như sau:

  • Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị hủy kích hoạt trong vòng 1 phút
  • Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone không hoạt động trong vòng 5 phút
  • Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone tắt trong vòng 15 phút
  • Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone tắt trong vòng 60 phút
  • Nhập sai mật khẩu 10 lần: iPhone sẽ bị tắt ngay lập tức khi kết nối với iTunes, màn hình sẽ hiển thị “iPhone bị vô hiệu hóa. Kết nối với itunes “.

1.2. iPhone bị vô hiệu hóa vì không có iCloud

Một nguyên nhân khác khiến iPhone bị vô hiệu hóa là do điện thoại của bạn chưa cập nhật hoặc cập nhật tài khoản iCloud hoặc thậm chí bạn quên mật khẩu iCloud.

Quên mật khẩu iCloud không chỉ vô hiệu hóa iPhone trong chốc lát mà thậm chí có thể biến iPhone của bạn thành “cục gạch” trong tích tắc.

Sử dụng iTunes để mở khóa iPhone

Một cách để bạn vô hiệu hóa iPhone là sử dụng iPhone bị vô hiệu hóa có kết nối iTunes để mở khóa iPhone. Tiếp tục như sau:

2.1. Trường hợp 1: iPhone chưa bao giờ kết nối và đồng bộ hóa với iTunes trên PC

Nếu iPhone chưa bao giờ kết nối và đồng bộ hóa với iTunes trên máy tính của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn bè Kết nối iPhone với PC bị tắt với cáp USB. Nhớ có Tắt điện thoạiTôi ổn!

Bước 2: Mở iTunes trên máy tính. Bạn sẽ nhận được thông báo trên iTunes rằng iPhone của bạn đang ở chế độ “Tắt”.

Tại thời điểm này, hãy rời khỏi Bấm và giữ phím nguồn và phím home / volume trong vài giây và nhấn và giữ nút Trang chủ / Giảm âm lượng để đưa thiết bị về chế độ DFU để khôi phục iPhone không hoạt động.

Iphone bị vô hiệu hóa
Nhấn và giữ phím home / phím âm lượng và phím nguồn cùng lúc

Ghi chú:

  • Đối với iPhone 7 trở lên: Nhấn và giữ nút Home + phím nguồn.
  • Đối với iPhone 7 trở lên: Nhấn và giữ phím âm lượng + nguồn

Chờ cho đến khi iTunes nhận ra kết nối với iPhone của bạn, sau đó bạn Thả nút Home / Giảm âm lượng ngoài.

Bước 3: Sau khi iPhone ở chế độ DFU, màn hình sẽ hiển thị thông báo “iTunes đã tìm thấy iPhone ở chế độ khôi phục. Bạn cần đặt lại iPhone này trước khi có thể sử dụng nó với iTunes“. Bạn nhấn Được chứ.

Bước 4: Màn hình máy tính sẽ hiển thị một cửa sổ thông báo mới. Sau đó nhấn chọn Khôi phục iphone để khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa.

2.2. Trường hợp 2: Thiết bị thường xuyên kết nối và đồng bộ iTunes trên máy tính

Nếu iPhone không hoạt động của bạn đã từng được kết nối và đồng bộ hóa với iTunes trên máy tính, bạn cần làm theo các bước sau để có thể khôi phục iPhone không hoạt động của mình:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy Kết nối iPhone với PC bị tắt với cáp.

Bước 2: Kế tiếp, Đăng nhập vào tài khoản iTunes của bạn của bạn. Bạn sẽ thấy thông tin về iPhone không hoạt động.

Iphone bị vô hiệu hóa
Sao lưu dữ liệu của bạn và khôi phục iPhone của bạn

Bước 3: Vui lòng bấm vào Sao chép ngay bây giờ để sao lưu dữ liệu trên iPhone và tránh mất dữ liệu khi quá trình khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa.

Quá trình sao lưu dữ liệu sẽ mất vài phút. Vui lòng đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình sao lưu thiết bị của bạn!

Bước 4: Sau khi sao lưu hoàn tất, hãy nhấp vào Khôi phục các bản sao lưu và tìm bản sao lưu mới nhất. Chờ cho đến khi quá trình khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa, sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng iPhone mà không cần phải nhập mật khẩu.

3. Mở khóa iPhone bằng chế độ khôi phục

Ngoài cách khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes, bạn cũng có thể vô hiệu hóa iPhone bằng chế độ khôi phục. Chế độ khôi phục sẽ đặt lại thiết bị của bạn, xóa tất cả dữ liệu và thiết lập cài đặt trên điện thoại của bạn. Tức là, chế độ Recovery sẽ đưa iPhone của bạn về chế độ mặc định ban đầu như khi bạn mới mua.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng chế độ khôi phục như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên Tắt điện thoại. Đảm bảo rằng iPhone và máy tính của bạn không được kết nối.

Bước 2: Giữ phím Trang chính / Giảm âm lượng để kết nối lại iPhone với PC. Sau vài giây, màn hình sẽ hiển thị thông báo Kết nối với itunes. Tại thời điểm này, xin vui lòng bỏ nút trang chủ / nút xuống ra ngoài và nhấn Được chứ.

Bước 3: Chọn Khôi phục iphone để đặt lại điện thoại.

Iphone bị vô hiệu hóa
Chọn Khôi phục iPhone để khôi phục cài đặt iPhone

Sử dụng 3uTools để mở khóa iPhone

Công cụ tiếp theo bạn có thể sử dụng để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa là 3uTools. Phương pháp này được sử dụng trên iPhone không có iCloud. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm 3uTools về máy tính. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở phần mềm.

Bước 2: Nhấn Flash & JB trong thanh menu trên cùng của ứng dụng.

Tại đây bạn sẽ thấy màn hình hiển thị các phiên bản phần cứng mà Apple chưa kích hoạt. Vui lòng bấm vào Tải xuống nếu bạn chưa tải xuống chương trình cơ sở trước đó. Và nếu nó đã được tải xuống, hãy chọn Chuyển đến.

Iphone bị vô hiệu hóa
Sử dụng 3uTools để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Bước 3: Mở tệp phần sụn đã tải xuống / đã nhập.

Bước 4: Bạn sẽ thấy 2 tùy chọn hiển thị trên màn hình:

chọn Lưu trữ dữ liệu người dùng trong khi Flashing nếu bạn cần cập nhật và lưu giữ tất cả dữ liệu. Và nếu bạn muốn khôi phục, hãy nhấn Tốc biến.

Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất 100%, sau đó bạn có thể sử dụng iPhone không hoạt động mà không cần nhập mật khẩu.

5. Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud đơn giản

Bạn có thể khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa rất nhanh bằng cách mở “iPhone bị vô hiệu hóa” rất đơn giản. Tiếp tục như sau:

Bước 1: Bạn mở trang web icloud.com và Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn được sử dụng trên iPhone bị vô hiệu hóa.

Bước 2: Nhấp vào một mục Tìm iPhone.

Iphone bị vô hiệu hóa
Mở iPhone bằng iCloud

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Tất cả các thiết bị sau đó chọn iPhone không hoạt động.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo ở góc phải màn hình. chọn Xóa iPhone này> Xóa. Khi đó, toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên iPhone sẽ bị xóa hoàn toàn giúp máy trở về trạng thái ban đầu.

6. Sử dụng Face ID hoặc Touch ID trên một số kiểu máy

Nếu bạn quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu quá thường xuyên dẫn đến iPhone bị vô hiệu hóa, bạn có thể mở khóa bằng Face ID hoặc Touch ID trên một số mẫu iPhone được hỗ trợ.

Iphone bị vô hiệu hóa
Mở khóa iPhone bằng Face ID hoặc Touch ID

7. Giải quyết một số vấn đề khi iPhone tắt

Vấn đề với iPhone dành cho người khuyết tật chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về iPhone bị vô hiệu hóa.

7.1. Mất tất cả dữ liệu khi khôi phục iPhone?

Hầu hết các cách khôi phục iPhone đều xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên thiết bị, do đó thiết bị sẽ được khôi phục về mặc định.

7.2. Làm thế nào để đối phó với một chiếc iPhone bị vô hiệu hóa mà không có iCloud?

Nếu iPhone của bạn không hoạt động, quên iCloud hoặc không có iCloud, bạn có thể thử các cách khác, chẳng hạn như mở khóa iPhone bằng công cụ 3uTools trong Chương 4 của bài viết này, hoặc bạn có thể mang điện thoại đến các địa chỉ khác. sửa chữa uy tín trong hỗ trợ.

Iphone bị vô hiệu hóa
Xử lý iPhone không hoạt động

7.3. Có cách nào để lấy lại tài khoản và mật khẩu iCloud của bạn không?

Bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản và mật khẩu iCloud của mình. Truy cập iforgot.apple.com, đăng nhập Apple ID của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

7.4. Nếu các phương pháp trên không hoạt động, tôi phải làm gì?

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà không thể bẻ khóa iPhone bị vô hiệu hóa thì bạn nên mang máy đến địa chỉ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

8. Chi phí sửa iPhone bị vô hiệu hóa là bao nhiêu?

Giá sửa chữa iPhone bị vô hiệu hóa sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào từng dòng máy và từng trạm sửa chữa. Bạn nên liên hệ với các cửa hàng sửa chữa uy tín để được hỗ trợ, tư vấn và nhận ưu đãi.

9. Tóm tắt

Trên đây là TOP 6 cách mở khóa iPhone 99,9% không hoạt động mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong tình trạng tương tự, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Cùng xem thêm những thông tin công nghệ hữu ích trên trang tin công nghệ Di Động Việt nhé!


Xem thêm:


Điện thoại di động việt nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud