Top 6 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 6 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất cho iPhone, cũng như iPad, giúp bạn chỉnh sửa và biên tập để tạo ra những video thú vị theo cách mình muốn.

>>> Tải ngay bộ hình nền Tết Đinh Dậu 2017 mà Apple đã phát hành

>>> 10 mẹo hay cho iPhone 7 và 7 Plus (Phần 2)

1. iMovie

iMovie là ứng dụng “chính thức” của Apple và được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone, iPad ở thời điểm hiện tại. Với iMovie, ngay cả người dùng chỉnh sửa hình ảnh lần đầu tiên cũng có thể thực hiện được vì mọi thứ đều đơn giản và trực quan: chọn, kéo và thả. Ngoài ra, iMovie còn cung cấp cho bạn các kiểu video có sẵn tùy chỉnh về màu sắc và chuyển động, bạn chỉ cần thêm hình ảnh / video để có một video hoàn hảo.

iMovie

Ngoài ra, iMovie còn có kho nhạc, phông chữ đa dạng để bạn có thể thêm nhạc hoặc ký tự vào màn hình video. Hiện tại, chương trình này yêu cầu người dùng phải trả phí để sử dụng, nhưng tôi chắc chắn rằng chương trình này khá “đắt” và cung cấp chức năng rất xứng đáng với số tiền chúng ta bỏ ra.

Xem Thêm  Màn hình Ceramic Shield trên iPhone 12 là gì? Có thật sự bền? | Taiwanexcellence

Tải xuống iMove https://itunes.apple.com/us/app/imovie/id377298193?mt=8&uo=8&at=10l7an.

2. Trang trí

Không giống như iMovie, cho phép người dùng thêm tệp video và video từ bộ nhớ của thiết bị và iCloud, ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Splice do GoPro phát triển cũng cho phép bạn thêm tệp từ tài khoản Facebook, Dropbox, Google và GoPro. Bạn có thể thêm nhạc vào video của mình thông qua thư viện iTunes hoặc thông qua kho nhạc có sẵn trong ứng dụng với 13 thể loại khác nhau như pop, rock, v.v. để làm cho video của bạn thú vị hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu nền, cài đặt thời gian chuyển đổi giữa 2 video, thời gian hiển thị, …

Lộng lẫy

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại video, thêm văn bản vào video, thêm bộ lọc màu, tăng âm lượng, v.v. và sau đó bạn có thể xuất bản dưới dạng tệp video độ phân giải HD hoặc chia sẻ trực tiếp trên Youtube, Facebook hoặc Instagram.

Tải xuống Splice https://itunes.apple.com/gb/app/splice-free-video-editor-+/id409838725?mt=8&uo=8&at=10l7an.

3. Quik

Quik

Ứng dụng Quik cũng do chính GoPro phát triển với mục đích tạo video nhanh như chính cái tên. Với Quik, sau khi thêm video hoặc tệp video, bạn chọn một trong nhiều chủ đề video có sẵn và thêm nhạc vào video. Lúc này, chương trình sẽ tự động biên tập, chỉnh sửa và sắp xếp các hình ảnh trong video theo nội dung mà bạn đã chọn trước đó và nhanh chóng hiển thị toàn bộ một video. Chính khả năng tạo video nhanh chóng đã trở thành thế mạnh của Quik so với các ứng dụng khác trên thị trường, đồng thời là đặc điểm để phân biệt với “người anh em” Splice.

Xem Thêm  So sánh thông số kỹ thuật Galaxy Note 9 và iPhone X | Taiwanexcellence

Tải xuống Quik https://itunes.apple.com/us/app/quik-gopro-video-editor-make/id694164275?mt=8&uo=8&at=10l7an.

4. Trình chỉnh sửa video Videorama

Trình chỉnh sửa video Videorama

Videorama’s Concentration lưu trữ video, nhạc có bản quyền hoặc hiệu ứng âm thanh miễn phí; bạn có thể dễ dàng tải xuống và thêm chúng vào video của mình một cách dễ dàng. Cũng giống như các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác, sau khi thêm hình ảnh / video, bạn sẽ chèn văn bản, sắp xếp lại các giá trị của hình ảnh / video hoặc thêm các bộ lọc màu có sẵn theo các chủ đề khác nhau. .

Tải xuống Trình chỉnh sửa video Videorama https://itunes.apple.com/us/app/video-editor-videorama-fx/id1049690233?mt=8&uo=8&at=10l7an.

5. Adobe Premiere Clip

Video Adobe Premiere

Bạn cần có tài khoản Adobe để sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh Adobe Premiere Clip và việc tạo nhanh chóng nếu bạn chưa có. Premiere Clip cho phép bạn thêm các tập tin video / video từ nhiều nguồn khác nhau và được tích hợp công cụ tự động sắp xếp, chỉnh sửa để tạo video nhanh chóng theo nội dung có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, điểm nổi bật, bóng đổ và thời gian cũng như thêm nhạc vào video.

Tải xuống Adobe Premiere Clip https://itunes.apple.com/us/app/adobe-premiere-clip/id919399401?mt=8&uo=8&at=10l7an.

6. Trình chỉnh sửa video và làm phim Magisto

Magisto

Cách hoạt động của Magisto rất giống với Quik, nghĩa là bạn thêm ảnh / video và ứng dụng sẽ tự động chỉnh sửa, chỉnh sửa và làm cho mọi thứ trở nên phức tạp để bạn tạo toàn bộ video. Magisto có nhiều chủ đề video mà bạn có thể chọn như thể thao, khiêu vũ, câu chuyện, kỷ niệm, v.v. Công việc của bạn rất đơn giản chỉ cần thêm hình ảnh / video> chọn chủ đề video> thêm nhạc từ kho âm thanh có sẵn của ứng dụng (hoặc thêm từ thiết bị của bạn)> thêm tiêu đề và đặt thời gian cho video> bấm vào kết thúc, chương trình bây giờ sẽ quay toàn bộ video cho bạn.

Xem Thêm  iPhone 11 Pro Max 256GB 2 Sim cũ vật lý giá tốt | Taiwanexcellence

Tải xuống Magisto https://itunes.apple.com/us/app/magisto-video-editor-movie/id486781045?mt=8&uo=8&at=10l7an.

Nguyên Nguyên

Theo: http://www.makeuseof.com/tag/best-free-video-editing-apps-ios/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud