TOP 7 app chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone, Android | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Những câu danh ngôn đầy tâm trạng sẽ khiến hình ảnh của bạn “chất” hơn nhưng không phải ai cũng biết cách chèn chữ vào ảnh. Bài viết sau Sforum sẽ giới thiệu đến bạn 7 ứng dụng hay Hình ảnh chú thích tốt nhất cho các thiết bị iPhone và Android.

Một bức tranh có giá trị bằng một triệu lời nói, nhưng đôi khi bạn sẽ thấy rằng một bức tranh là chưa đủ, nó còn cần phải được viết. Đây là lúc một chương trình hoặc phần mềm chèn văn bản vào hình ảnh phát huy tác dụng.

1. Bằng ảnh

After Photo (dành cho iOS) có rất nhiều phông chữ đẹp để “tác nghiệp” trong ảnh mà không cần trả phí. Chương trình cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để tối ưu hóa văn bản. Hạn chế lớn nhất của After Photo là nó được hỗ trợ quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ thấy một số quảng cáo khó chịu khi sử dụng nó.

    Ứng dụng tốt nhất để viết văn bản trên ảnh trên iPhone: Bằng ảnh.
Ứng dụng tốt nhất để viết văn bản trên ảnh trên iPhone: Bằng ảnh.

2. Sớm

Như tên của nó, Quick (dành cho Android | dành cho iOS) dành cho những ai muốn chèn văn bản vào hình ảnh nhanh chóng, không lãng phí thời gian. Chỉ cần nhập những gì bạn cần viết và dán nó vào hình ảnh. Bạn có thể duyệt qua nhiều phông chữ và màu phông chữ khác nhau. Quick khá đơn giản và mượt mà, giúp bạn làm mọi thứ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó đặt một hình mờ khá lớn ở góc dưới cùng bên phải của hình ảnh.

Ứng dụng ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Nhanh.
Ứng dụng ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Nhanh.

tấm ảnh

Thẻ của Phonto (dành cho Android | dành cho iOS) là “Văn bản Văn bản”, mô tả chính xác chức năng của nó. Phonto không miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều làm cho nó khác biệt là bạn có thể thiết lập bất kỳ phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

Ứng dụng ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Phonto.
Ứng dụng ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

4. PicLab

PicLab (dành cho Android | dành cho iOS) là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ chức năng. Nó chứa các bộ lọc, nhãn dán, văn bản, mẫu … để nâng cao tính thẩm mỹ cho hình ảnh của bạn. Ngoài ra, PicLab cũng cho phép Thêm văn bản vào ảnh. Ưu điểm lớn nhất của nó là bạn có thể kết hợp nhiều hình ảnh và sau đó thêm văn bản. Tuy nhiên, nó cũng có một hình mờ khá lớn và phải trả tiền để xóa.

Ứng dụng ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: PicLab.
Ứng dụng ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Kẹo phông chữ

Font Candy (dành cho iOS) là một ứng dụng khác kết hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh tại một nơi. Người dùng có thể tìm thấy các bộ lọc, nhãn dán … và phông chữ. Font Candy không tự hào về bộ sưu tập phông chữ lớn nhất, nhưng khả năng thêm hình dạng, biểu tượng và biểu tượng cảm xúc để tạo ra những hình ảnh nổi bật. Chương trình cũng có một hình mờ “Made with Font Candy”, nhưng nó khá nhỏ.

Ứng dụng tốt nhất để viết chữ trên ảnh trên iPhone: Font Candy.
Ứng dụng tốt nhất để viết chữ trên ảnh trên iPhone: Font Candy.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hoặc thời gian thiết kế, bạn nên sử dụng Typorama (dành cho iOS). Nó tự động chuyển đổi hình ảnh và ký tự thành các phông chữ ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền vào văn bản, Typorama sẽ lo phần còn lại. Nếu không thích bạn có thể chọn cách bố trí khác.

    Ứng dụng ảnh tốt nhất trên iPhone: Typorama.
Ứng dụng tốt nhất để chèn văn bản vào ảnh trên iPhone: Typorama.

7. Từ Swag

Nếu hình ảnh của bạn trông không đẹp hoặc trông nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag (dành cho Android | dành cho iOS). Ngoài hàng chục phông chữ đẹp, Word Swag còn cho phép bạn truy cập hàng trăm nghìn hình ảnh miễn phí. Tuy nhiên, các phông chữ và tính năng cao cấp hơn yêu cầu phải trả phí.

Ứng dụng ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.
Ứng dụng ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn văn bản vào hình ảnh Tốt nhất trên iPhone, Android. Chúc những trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem Thêm  Cách xoá lịch sử web trên Safari cho iPhone, iPad, Mac | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud