Trên tay iPhone Xr: Màn hình LCD 6.1 inch, viền dày hơn, không có 3D Touch, camera đơn, giá từ 17.4 triệu | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Apple tại sự kiện Gather round diễn ra ngày hôm qua đã chính thức ra mắt 3 chiếc iPhone mới, bao gồm iPhone Xs, Xs Max và XR. Vì iPhone XR là chiếc iPhone rẻ nhất nhưng vẫn có rất nhiều tính năng chất lượng cao.

Như thường lệ, năm nay Apple vẫn sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone mới, trong đó 2 thiết bị iPhone Xs và Xs Max là thiết bị kế nhiệm iPhone X tròn một năm tuổi và iPhone XR sẽ là phiên bản dự phòng nhưng sẽ được bán vào ngày a. có mức giá tiện lợi hơn nhiều so với iPhone X, chỉ từ 749 USD, tương đương hơn 17 triệu đồng. Với việc giới thiệu nhiều tùy chọn màu sắc, nhiều người tin rằng iPhone XR là phiên bản tiếp theo của dòng iPhone 5c đã ra mắt từ năm 2014.

Apple ra mắt iPhone XR cùng với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max
Apple ra mắt iPhone XR cùng với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max

Sự khác biệt lớn nhất giữa iPhone XR và iPhone Xs / Xs Max kép là màn hình. iPhone XR sử dụng màn hình 6,1 inch với tấm nền LCD tương tự như các thế hệ iPhone trước. Tuy nhiên, về thiết kế tổng thể, iPhone XR không có nhiều khác biệt so với iPhone X. Vẫn là màn hình với khung viền mỏng nhưng do sử dụng màn hình LCD không thể uốn cong như màn hình AMOLED trên iPhone Xs và Xs. Tối đa, màn hình 4 cạnh sẽ là iPhone XR dày hơn một chút.

Dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn
Dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud