Trên tay Redmi Note 9 4G: Snapdragon 662, pin khủng 6000mAh, có loa kép, 3.9 triệu đồng | Taiwanexcellence

Âm Thanh 0 lượt xem

Xiaomi Redmi Note 9 4G là một thiết bị rẻ, cài đặt tốt và có ưu điểm là thời lượng pin với viên pin 6000mAh.

Cuối tháng 11, Xiaomi đã tung ra 3 mẫu smartphone mới, bổ sung vào dòng Redmi Note 9 đã ra mắt gần một năm, thay thế cho dòng sản phẩm Redmi Note 10 hoàn toàn mới. 3 chiếc smartphone mới này được Xiaomi đặt những cái tên có thể khiến nhiều người dùng nhầm lẫn: Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, Redmi Note 9 Pro 5G. Như vậy, Xiaomi hiện có tới 8 chiếc smartphone thuộc dòng Redmi Note 9 trên toàn thế giới.

Redmi Note 9 4G là điện thoại thông minh duy nhất không hỗ trợ mạng 5G. Tên gọi này nhằm giúp người dùng phân biệt phiên bản mới với phiên bản tiêu chuẩn Redmi Note 9 từng được giới thiệu vào khoảng giữa năm nay. Mặc dù có tên gọi tương tự nhưng Redmi Note 9 4G có thiết kế không giống một phiên bản thông thường nào. Máy có thiết kế mới nhưng vẫn mang dáng vẻ quen thuộc của những chiếc smartphone giá rẻ của Xiaomi.

Nhìn chung, cũng giống như những chiếc smartphone Xiaomi giá rẻ khác, Redmi Note 9 4G không có quá nhiều tính năng nổi bật. Máy vẫn bán kèm theo dây cáp sạc, củ sạc và hộp silicon. Điểm nhấn duy nhất mà Xiaomi nhắc đến trong hộp của máy chính là viên pin dung lượng khủng lên đến 6000mAh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud