Trên tay Xperia 10 III: Smartphone tầm trung giá hơn 10 triệu của Sony có gì hấp dẫn? | Taiwanexcellence

Sony 0 lượt xem

Xperia 10 III ra mắt với rất nhiều nâng cấp đáng giá so với người tiền nhiệm Mark II, đặc biệt là về màn hình và hiệu năng.

Sony Xperia Mark III thế hệ hiện tại có 3 smartphone mới là Xperia 1 III, Xperia 5 III và Xperia 10 III, trong đó Xperia 1 III là dòng cao cấp nhất với công nghệ tuyệt vời, Xperia 5 III thuộc loại chất lượng cao và Xperia 10 III sẽ là một điện thoại thông minh cỡ trung bình. Ở thế hệ Mark III này, Sony đưa ra rất nhiều cập nhật vượt trội và đáng kinh ngạc so với người tiền nhiệm Mark II.

Về cơ bản, chúng ta vẫn sẽ có thiết kế rất quen thuộc của Xperia 10 III. Thiết bị trông giống như một phiên bản rời của Xperia 5 II. Thiết kế tổng thể của máy cũng giống như những người anh em của mình và gần như không thay đổi so với người tiền nhiệm, từ kích thước cho đến màn hình.

Vì đây là dòng smartphone tầm trung của Sony nên Xperia 10 III được hoàn thiện từ hai mặt kính với khung nhựa ở giữa. Tuy nhiên, do sử dụng thiết kế vuông vắn và được bo cong nhẹ ở các góc nên cảm giác cầm Xperia 10 III trên tay vô cùng gọn gàng và chắc chắn. Phiên bản Mark III nặng hơn một chút so với phiên bản Mark II, cụ thể là 169g trên Mark III và 151g trên Mark II. Sự thay đổi khối lượng này là không đáng kể và khó nhận thấy khi cầm trên tay.

Xem Thêm  Game thủ PC đã có thể thưởng thức Bloodborne mà không cần chờ Sony | Taiwanexcellence

Ở mặt trước, Xperia 10 III được trang bị màn hình OLED 6 inch, độ phân giải Full HD +, tỷ lệ 21: 9. Màn hình này là một màn hình hoàn mỹ và được bảo vệ bởi Gorilla Glass 6.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud