Trình đọc trên iphone là gì? Hướng dẫn mở trình đọc iphone | Taiwanexcellence

Iphone 0 lượt xem

Đối với người dùng iPhone, chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ với chế độ Reader View – Trình đọc trên Iphone. Nếu bạn là người thường xuyên đọc báo hoặc truyện trực tuyến, đặc biệt là trên trình duyệt Safari, bạn có thể đặt cài đặt này thành mặc định cho điện thoại của mình.

Mục đích của đầu đọc iphone là gì?

Ở chế độ này, người dùng sẽ được khuyến khích hiển thị thông tin bài viết rõ ràng và hiệu quả hơn, không bị phân tâm bởi các hình ảnh quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi cỡ chữ và màu trang để dễ đọc nhất có thể.

Để mở Reader trên iPhone:

Nếu bạn chưa quen với chế độ này, bạn có thể dễ dàng mở nó bằng cách nhấn nút Aah ngay bên cạnh liên kết trang web bạn đang xem. chọn Hiển thị chế độ đọc.

Cách mở trình đọc trên iPhone

Sau khi cài đặt này được kích hoạt, bạn có thể tùy chỉnh kích thước phông chữ bằng cách nhấp vào văn bản Nhìn để giảm hoặc Lớn A để nâng cao, hãy chọn kiểu phông chữ hoặc màu trang.

Kích hoạt A nhỏ, A lớn

Đây là sự khác biệt khi trang web ở chế độ bình thường và ở chế độ trình duyệt. Bạn có thể thấy rằng màu sắc đã được tối giản, hình ảnh chính trong bài viết không thay đổi nhưng quảng cáo hoặc thiết bị ngoại vi được lược bỏ.

Cài đặt trình đọc trên iPhone khác với cài đặt thông thường như thế nào

Cách mở Reader tự động trên iPhone

Khi bạn đã quen với chế độ này, có thể bạn sẽ nhận thấy rằng một số trang và bài báo sẽ không được thiết kế để mở. Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó thành mặc định cho bất kỳ trang nào bằng cách làm theo các bước sau: Chức vụ > Safari > Người đọc > bật Tất cả các trang web.

Hướng dẫn mở trình đọc trên iPhone

Bây giờ tất cả các trang bài viết bạn mở sẽ tự động chuyển thành Reader mà không cần thao tác gì thêm.

Rất dễ dàng để mở Chế độ đọc trên iPhone

Kết luận về máy đọc Iphone

Với hướng dẫn thao tác mới nhất, mong rằng mỗi khi đọc hoặc theo dõi một bài viết trên điện thoại, bạn sẽ áp dụng được thủ thuật nhỏ này. Mặc dù đơn giản nhưng chế độ đọc trên iPhone sẽ nâng cao trải nghiệm đọc của bạn, giảm căng thẳng và mất tập trung cho mắt. Chúc may mắn!

Xem thêm bài viết thủ thuật iPhone, thủ thuật iOS.

MUA IPHONE VN / A GIÁ RẤT TỐT!

Xem Thêm  Cách dùng AirDrop trên iPhone và Macbook rất đơn giản | Taiwanexcellence
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud