Trợ lý ảo Bixby toàn năng của điện thoại Samsung Galaxy S8 | Taiwanexcellence

Điện Thoại 0 lượt xem

Ngày hôm qua, cả thế giới đã chờ đợi một siêu phẩm mới – Samsung Galaxy S8 ngoại hình hoàn hảo, tính năng tuyệt vời. Đặc biệt, mặc dù các thương hiệu lớn như Apple, Google và Window đều có trợ lý ảo nhưng bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn khác với Bixby của Samsung. Bây giờ Nguyễn Kim sẽ cùng bạn khám phá những tính năng thú vị của Trợ lý ảo Bixby trên điện thoại này nhé!

Thậm chí còn có một nút đặc biệt

Sau khi loại bỏ phím home, trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 có 3 nút điều hướng cảm ứng nhưng có một nút cứng đặc biệt dành riêng cho trợ lý ảo Bixby ở bên trái màn hình. Bạn có thể gọi nhanh trợ lý ảo thông minh Bixby ngay khi bấm nút này.

Có một nút nhấn đặc biệt cho Trợ lý ảo Bixby

Có một nút nhấn đặc biệt cho Trợ lý ảo Bixby

Kiểm soát giọng nói hiệu quả

Nếu bạn đã sử dụng các trợ lý ảo khác, bạn có thể nhận thấy rằng chúng có những hạn chế khi sử dụng ngôn ngữ tự nhiên của bạn để giao tiếp. Nhưng Samsung đã làm cho Bixby linh hoạt hơn khi nó có thể hiểu ngôn ngữ tự nhiên của người dùng và do đó cung cấp thông tin chính xác hơn.

Xem Thêm  chạy Android Go, giá 600k | Taiwanexcellence

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Và hơn thế nữa, trợ lý ảo Bixby không chỉ trả lời các câu hỏi được lập trình sẵn cho bạn mà còn rất thông minh khi trả lời các câu hỏi tự nhiên mà chủ nhân của nó hỏi. Chỉ cần bật tính năng giao tiếp bằng giọng nói là bạn có thể nhận được ngay sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​Bixby.

Chạy các ứng dụng nhanh chóng

Thay vì tạo album ảnh trên điện thoại từ những bức ảnh vừa chụp, bạn phải điều khiển thủ công các bước trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Giờ đây không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần điều khiển trợ lý ảo Bixby bằng giọng nói và ngay lập tức mọi thao tác đều được thực hiện mà bạn không cần phải chạm vào màn hình. Không chỉ với camera, bạn có thể sử dụng nó với danh bạ, thư viện, tin nhắn, cài đặt, rất tiện lợi khi sử dụng.

Theo dõi điện thoại của bạn với Bixby

Theo dõi điện thoại của bạn với Bixby

Mua sắm thông minh

Đây là một trong những tính năng ấn tượng nhất của Bixby, khi bạn có thể xác định các đối tượng được quét qua camera. Sau khi quét ảnh, Bixby sẽ cho bạn 3 lựa chọn: Địa điểm, Mua sắm, Hình ảnh. Nếu bạn muốn biết mình đang ở đâu, hãy nhấp vào Vị trí hoặc tìm kiếm các hình ảnh liên quan trực tuyến, chọn Hình ảnh. Nếu bạn muốn mua sắm món hàng đã lấy, hãy nhấn Mua sắm, lúc này Bixby sẽ cung cấp thông tin về hàng loạt địa điểm bán sản phẩm gần bạn nhất, tha hồ lựa chọn nhé!

Xem Thêm  Top tướng trợ thủ Liên Quân Mobile mà một "best support" phải có | Taiwanexcellence

Các tính năng mua sắm và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Các tính năng mua sắm và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Hỗ trợ và cảnh báo

Bạn luôn có một lịch trình bận rộn, vì vậy đôi khi bạn quên mất một số cuộc hẹn hoặc kế hoạch đã được đặt ra. Bixby sẽ không để bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì, vì chỉ cần ghi chú lại trợ lý ảo này sẽ tự động nhắc nhở bạn trước khi làm việc.

Bixby nhắc bạn về một sự kiện quan trọng

Bixby nhắc bạn về một sự kiện quan trọng

Samsung đã khẳng định rằng bạn sử dụng càng lâu thì Bixby càng thông minh, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Bixby thu thập thói quen, sở thích, tình trạng hiện tại và vị trí của người dùng để đưa ra những hỗ trợ cần thiết. Hay đơn giản hơn Bixby sẽ hiển thị những thông tin cơ bản, những ứng dụng bạn thường sử dụng trực tiếp trên màn hình chính để bạn dễ dàng xử lý.

Cài đặt thân thiện với người dùng

Cài đặt thân thiện với người dùng

Nhanh tay đặt gạch để sở hữu ngay điện thoại Samsung Galaxy S8 với trợ lý ảo Bixby tài tình, cùng những phần quà hấp dẫn như loa JBL CHARGE3 BLUEEU, pin dự phòng, cơ hội đi Châu Âu xem chung kết. Cúp C1, chương trình áp dụng từ 31/03 đến 19/04, mọi chi tiết vui lòng liên hệ Nguyễn Kim 1900 1267 (bấm phím 1).

Xem thêm >> điện thoại, điện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Xem Thêm  Máy tính bảng Huawei MediaPad M5 Lite - Chính hãng giá rẻ | Taiwanexcellence

Đội: Kim Chi – WILL

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud