Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU/SV giá tốt, có trả góp | Taiwanexcellence

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Bảo quản thịt cá tươi, ăn trong ngày mà không cần rã đông trong ngăn đá mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / SV được trang bị tính năng Optimal Fresh Zone -1 độ trong ngăn đá C, giúp bảo quản thịt cá trong ngày mà vẫn giữ được độ tươi ngon, không cần rã đông. Làm đông lạnh thực phẩm. để chế biến so với tủ đông tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng tủ đông để bảo quản thịt cá khi cần bảo quản lâu hơn.

Vùng tươi mát tối ưu

Giữ cho rau củ tươi lâu, bảo quản lâu hơn trong ngăn cân bằng độ ẩm Hộp Lớn

Do có công suất lớn và độ ẩm tối ưu, rau quả không chỉ được bảo quản với số lượng lớn mà còn tránh bị khô héo khi bảo quản bên trong ngăn cân bằng độ ẩm Big Box. .

Xem Thêm  Tủ Lạnh Hitachi R-WB640VGV0 Inverter 569L Giá Tốt, Trả Góp 0% | Taiwanexcellence

Hộp lớn

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả, vận hành êm ái với công nghệ Digital Inverter

Chiếc tủ lạnh Samsung này còn sử dụng công nghệ Digital Inverter tiên tiến, giúp duy trì nhiệt độ tối ưu đồng thời tiết kiệm điện năng đến 50% cũng như kiểu dáng đẹp, bền bỉ theo thời gian.

Loại bỏ vi khuẩn, khử mùi tốt nhất với bộ lọc than hoạt tính Máy khử mùi

Với bộ lọc Carbon hoạt tính khử mùi, tủ lạnh Samsung Inverter RT22M4032BU / SV sẽ ức chế hoạt động và tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn có hại, cũng như giảm thiểu mùi khó chịu từ thực phẩm, giúp duy trì một cuộc sống lành mạnh, hương vị tự nhiên và chất lượng của thực phẩm.

Than hoạt tính

Phân phối khí lạnh đồng đều trong tủ lạnh nhờ công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều sẽ nhanh chóng phân tán và phân bổ không khí đều khắp mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, giúp làm lạnh hoàn toàn thực phẩm và tránh hư hỏng kho bảo quản.

Làm mát đa năng

Thiết kế ngăn đá trên quen thuộc, sơn bóng gương màu đen bóng đẹp mắt.

Samsung Inverter RT22M4032BU / SV thuộc dòng tủ lạnh truyền thống với ngăn đá trên, cùng với gam màu đen tinh tế kết hợp cùng nước sơn bóng gương đẹp mắt, hứa hẹn sẽ là vật trang trí nổi bật trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế

Dung tích 236 lít, phù hợp với gia đình nhỏ từ 2-3 người

Chiếc tủ lạnh Samsung này chứa được 236 lít và đáp ứng được nhu cầu của những gia đình nhỏ với số lượng ít khoảng 2-3 người.

Xem Thêm  Tủ lạnh Side by side 680L Samsung RS62R5001M9/SV Digital Inverter | Taiwanexcellence

Sức chứa

Nhìn chung, tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / SV là một lựa chọn phù hợp cho những ngôi nhà có ít thành viên, khoảng 2-3 người. Tủ lạnh Samsung này được tích hợp công nghệ Digital Inverter mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cũng như khả năng bảo quản thực phẩm tốt nhất về độ lạnh và chất dinh dưỡng, chắc chắn sẽ trở thành một trong những mẫu tủ tốt nhất trên thế giới. Tủ lạnh thích hợp cho gia đình nhỏ sắp tới của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud