Tủ lạnh Toshiba SBS Inverter 493L RS637WE-PMV(06)-MG | Taiwanexcellence

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Giới thiệu: Tủ lạnh Toshiba SBS Inverter 493L RS637WE-PMV (06) -MG

Thiết kế sang trọng
Tủ lạnh Toshiba Inverter 493 lít GR-RS637WE-PMV (06) -MG thuộc loại tủ lạnh side-by-side hai cửa, màu xám đen tinh tế, kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế bên ngoài hiện đại, chắc chắn sẽ trở nên một món đồ nội thất sang trọng cho không gian nhà bạn.


Dung tích 493 lít
Với dung tích chứa được lượng lớn thực phẩm là 493 lít, trong đó ngăn đá là 155 lít và ngăn mát chứa được 338 lít, tủ lạnh Toshiba GR-RS637WE-PMV (06) -MG là một trong những lựa chọn phù hợp. dành cho những nhà có từ 5 thành viên trở xuống nhưng có nhu cầu tích trữ lương thực hàng ngày rất lớn.


Công nghệ làm mát đa chiều
Tủ lạnh Toshiba Inverter GR-RS637WE-PMV (06) -MG còn sở hữu công nghệ làm lạnh đa chiều, giúp luồng gió được phân bổ đều khắp mọi ngóc ngách trong tủ, cho hơi lạnh bao trùm hoàn toàn thực phẩm, bảo quản độ tươi ngon. và kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.


Công nghệ biến tần kép
Nhờ công nghệ Dual Inverter, tủ lạnh Toshiba này mang đến hiệu quả tiết kiệm điện tối đa khi có thể sử dụng đồng thời máy nén Inverter và quạt Inverter, giúp duy trì hơi lạnh tối ưu, phù hợp với thể tích thực tế. tủ lạnh.

Xem Thêm  Tủ lạnh Beko 200 lít inverter RDNT200I50VS [GIÁ RẺ NHẤT] | Taiwanexcellence


Hệ thống làm đá tự động 3 trong 1
Làm kem và lấy nước tự động với 03 chế độ: nước lạnh, đá xay và đá viên.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud