[TƯ VẤN] Hướng dẫn cách lắp giá treo tivi | Taiwanexcellence

Ti Vi 0 lượt xem

Như chúng ta biết có 3 cách thiết lập giá treo TV trên tường: giá treo tivi trực tiếp, cách lắp giá treo tivi gấp khúc và cách lắp giá treo tivi xoay. Trong bài viết này, siêu thị điện máy HC sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách lắp chân đế tivi.

Ưu điểm của việc thiết lập giá treo TV

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà có diện tích hạn chế. Để ngôi nhà của bạn bớt đi sự chật chội khi mọi người nhìn vào, đặc biệt là phòng khách, hãy sử dụng những công nghệ hiện đại mới nhất để làm cho không gian nhà bạn đẹp và thoáng hơn khi trang trí ví. Ví dụ: TV bằng cách đặt nó dưới kệ, bạn có thể thiết lập nó bằng cách gắn nó vào tường, v.v. Do đó, việc lắp đặt giá treo tivi như thế nào, nó mang lại những lợi ích gì cho ngôi nhà của gia đình bạn:

Tiết kiệm diện tích để những món đồ tạo sự khác biệt trước hết nếu mọi người đặt chúng trên kệ, tủ hay vách tivi, cách sắp đặt và tháo ra nếu muốn thay đổi phong cách rất đơn giản mà ai cũng có thể cân nhắc lựa chọn để đặt. lên TV với kệ TV hoặc vách TV

– Bạn có thể dễ dàng đặt hướng ở mọi góc độ nếu muốn để khi xem bạn và gia đình đều có cảm giác xem tốt.

Việc đặt giá treo tivi như vậy giúp bạn hạn chế sự nghịch phá, kích động của trẻ nhỏ và an toàn cho bạn khi quan sát trẻ nhỏ.

Với những lợi ích của việc lắp đặt tivi treo tường đã mang lại. Dưới đây là ba cách thiết lập TV để treo TV phổ biến hiện nay: Treo TV bằng giá treo thẳng, xoay và gật đầu.

Cách lắp đặt giá treo TV trực tiếp cố định, gần tường

Bước 1: Bạn cần gắn giá đỡ vào TV

Khi lắp ngàm vào tivi, đầu tiên bạn cần 2 ngàm có cùng kích thước và bạn đặt 2 ngàm này lại vào 2 vị trí cố định ở mặt sau của TV. Tiếp theo, sử dụng tuốc nơ vít để vặn chặt các vít ở tất cả các vị trí khi lắp khung 2 vào mặt sau của TV. Sau đó vặn chặt 2 vít lắp vào 2 ốc vít.

Xem Thêm  Android Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X7500H | Taiwanexcellence

Phần lắp đặt của đường thẳng TV

Cài đặt hoàn hảo 2 giá treo trên TV trực tiếp

Lắp các vít dùng để cố định 2 mặt của giá treo thẳng, khóa giá đỡ

Bước 2: Lắp giá treo TV

Khung treo thẳng là cách lắp đặt giá đỡ khá đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào tờ hướng dẫn có trong hộp khi mua và làm theo, nó chỉ gồm 4 thanh ghép lại với nhau tạo thành giá đỡ hình chữ nhật, và Bạn chỉ cần sử dụng tuốc nơ vít để siết chặt các con vít ở những nơi cố định.

Đã hoàn thành thao tác gắn giá treo TV trực tiếp

Bước 3: Đặt giá đỡ trên tường

Đầu tiên, bạn đặt giá treo vừa lắp vào vị trí muốn lắp tivi (vị trí này sẽ được lắp khi tivi được gắn lên tường), đảm bảo đúng kích thước để điều chỉnh khung chính xác thì bạn mới có thể sử dụng. một thanh nước. để đảm bảo cân bằng. Sau đó dùng bút đánh dấu vị trí các giá đỡ sẽ khoan tường để tiếp cận khối đá.

Đánh dấu vị trí của mũi khoan gắn trực tiếp trên tường

Khoan tường, vặn vít sắt vào vít nở trên giá treo tivi trực tiếp

Hoàn thành việc lắp giá treo tường

Bước 4: Gắn chân đế TV vào giá đỡ

Trước khi lắp chân đế tivi lên tường, bạn nên kiểm tra xem tivi đã được đặt vừa với vị trí giá treo chưa? Nếu TV của bạn chắc chắn và chắc chắn, bạn có thể khóa giá đỡ bằng cách siết chặt 2 vít đã được lắp ở bước 1.

Trước tiên, hãy thử kết nối đầu kia của dây nguồn, dây nguồn và dây ăng-ten.

=>Ghi chú: Trước khi lắp giá đỡ TV, bạn nên cắm một đầu dây nguồn, dây nguồn, cáp ăng ten, HDMI, v.v. lên tivi xem có khó khăn vướng mắc gì không để bạn điều chỉnh. ngay trước khi lắp đặt TV trên giá treo trực tiếp cố định ..

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc lắp giá treo tivi trực tiếp cho smart tivi của gia đình, bạn có thể bắt đầu thực hiện các công việc tiếp theo trên tivi của mình như: cắm dây nguồn, kết nối trước. mạng, dây ăng-ten, HDMI, kết nối mạng, dò kênh và bắt đầu tận dụng các tính năng mà TV của bạn cung cấp.

Hoàn tất thiết lập và sử dụng TV

Cách thiết lập giá treo TV xoay

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để gắn ngàm vào TV

Để lắp giá treo tivi xoay, trước tiên bạn cần có: 2 thanh đỡ, một móc treo và một vít khóa. Đầu tiên, bạn đặt 2 ốc vít ở mặt trước và 2 chốt cố định ở mặt sau của tivi, lấy tuốc nơ vít vặn chặt các ốc ở mọi vị trí khi lắp 2 ốc vít vào. Sau đó, đặt một ngăn xếp móc treo lên trên và siết chặt các vít được sử dụng để cố định và khóa giá treo TV.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 55 Inch UA55RU7300KXXV Giá Tốt, Trả Góp 0% | Taiwanexcellence

Bộ phụ kiện lắp giá treo tivi xoay

Các bước hoàn thành việc lắp ráp các ngàm cài đặt

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy khoan tường để cố định giá treo TV và đặt thanh đỡ vào mặt sau của TV

Phần giá treo gồm 2 phần là khung hình hộp chữ nhật và dây buộc. Sau khi lắp hết các thành phần của tổng thể giá đỡ, lúc này bạn hãy siết chặt vít tăng áp để cân bằng xích đu (có thể nhìn ra ngoài xem đã cân bằng chưa, nếu chưa thì vặn chặt bi lại cho vừa vặn). Đây là phần rất quan trọng, bạn cần đặc biệt lưu ý để thiết lập tivi an toàn.

>> Xem thêm:

Làm thế nào để vệ sinh màn hình tivi tinh thể lỏng đúng cách?

Chia sẻ thông tin mua tivi tốt nhất hiện nay

Sau đó hoàn tất cài đặt ngàm xoay

Bước 3: Gắn và gắn giá đỡ vào tường xoay

Bạn đặt giá đỡ vào vị trí muốn với tivi và giữ thăng bằng (dùng bút đánh dấu những vị trí đó), sau đó bắt đầu khoan tiếp cận công tắc để gắn các vít cố định giá đỡ vào tường. Bạn quan sát, nắm chặt tất cả các con vít hoàn toàn không sót một con vít nào và siết chặt để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tivi.

Vị trí và cách lắp đặt ngàm xoay

Bước 4: Gắn TV vào giá treo

Khi thanh gắn vào giá đỡ, hãy vặn chặt các vít để giữ chặt TV vào giá đỡ, đưa TV lên. Sau đó, sử dụng các vít để tăng độ cân bằng của TV khi bị treo, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn mặt trước của TV.

Lắp đặt móc treo TV trên kệ

Bước 5: Sau khi hoàn thành thiết lập xoay giá treo TV, bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn muốn trên TV của mình.

Cách thiết lập giá treo TV gấp khúc

Bước 1: Lấy 2 giá treo và đặt chúng ở mặt sau của TV

Điều chỉnh và gắn 2 giá treo vào TV

Đầu tiên bạn cần lắp 2 thanh đỡ (như trong hình). Sau đó tiếp tục lắp 2 thanh tivi nghiêng và 2 thanh treo. Chú ý vặn chặt các vít ở những nơi cố định để đảm bảo an toàn cho tivi khi tivi bị rơi ra ngoài. Sau đó vặn chặt các vít 2 để điều chỉnh độ nghiêng của TV phù hợp.

Xem Thêm  Top 5 tivi Samsung 40 inch giá rẻ | Taiwanexcellence

Bước 2 : Lắp giá đỡ hình chữ nhật cho TV

Sau khi lắp 2 giá treo, hãy lắp giá đỡ hình chữ nhật cho TV theo tờ hướng dẫn có sẵn khi mua trong hộp. Sau đó bạn thử treo giá đỡ vào giá đỡ trên tivi xem đã được chưa, đánh giá độ nghiêng tùy ý phù hợp với tivi mình muốn rồi dùng tuốc nơ vít vặn chặt ốc để điều chỉnh độ nghiêng cho phù hợp. Cuối cùng, bạn chỉ cần vặn 2 vít khóa trên ngàm là hoàn thành việc lắp vào ngàm và giá treo tivi.

Cách thiết lập giá đỡ hình chữ nhật cho TV gấp khúc

Bước 3 : Cách thiết lập giá treo TV gật đầu vào bức tường

Đầu tiên bạn quyết định vị trí phù hợp nhất, góc cao hay thấp trong căn phòng của mình, đặt giá treo vào vị trí bạn muốn đặt tivi sao cho hợp lý, có thể dùng thước dây (hoặc dùng mắt để đo kích thước) . năm) để đảm bảo cân bằng. Sau đó, bạn đánh dấu những vị trí cố định sẽ khoan tường để tiếp cận khối đá.

Hoàn thành việc lắp đặt giá treo tường gấp khúc

Bước 4: Gắn TV vào giá treo

Đây là bước cuối cùng để bạn lắp tivi lên giá đỡ xem việc lắp đặt như vậy có thuận tiện và ưng ý như bạn mong muốn hay không.

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt giá treo tivi gật gù, bạn có thể thoải mái dò kênh, kết nối mạng cho tivi theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng mạng trực tiếp hoặc kết nối mạng không dây và bắt đầu tận hưởng những tính năng giải trí mà mình không có. nhu cầu. mang đến cho bạn.

Hãy xem xét 3 cách để thiết lập giá treo TV thẳng, xoay và gấp khúc

Mỗi chiếc tivi sẽ có một vị trí bắt vít khác nhau nên khi mua giá treo tivi bạn nên nói rõ tên tivi mà bạn mua để lắp đúng loại giá treo.

– Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm các loại vít phù hợp khi siết vít để lắp tivi khi bị treo. Vì có một số trường hợp khi bạn mua giá treo tivi, những con vít không đi kèm với kích thước vừa vặn khi vặn chặt vào tivi.

– Các bạn làm theo hướng dẫn trong hộp khi mua là có thể yên tâm khi lắp giá treo tivi trực tiếp.

Trên đây là 3 cách thiết lập giá treo TV đơn giản, nhanh chóng. Chúc các bạn thành công khi dựng giá đỡ theo hướng dẫn!

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud