Ứng dụng “thẻ xanh” tất cả trong một | Taiwanexcellence

Ứng dụng 0 lượt xem

App PC-Covid sẽ là ứng dụng “thẻ xanh” chính thức thay thế ứng dụng phòng chống Covid-19, theo thông tin từ Bộ Thông tin và Giao thông Vận tải. Ứng dụng tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại thông minh hiện có. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng PC Covid về điện thoại và điểm qua những tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Ứng dụng PC-Covid quốc gia là gì?

Ứng dụng National PC-Covid sẽ là ứng dụng mới nhất hội nhập và trao đổi tất cả các chương trình phòng chống dịch do Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Giao thông vận tải phát hành như: Bluezone, NCOVI, khai báo y tế, khai báo mã QR, quản lý xét nghiệm …, sẽ được Ứng dụng hợp pháp phục vụ chính nghĩa chiến đấu chống lại Covid-19.

Xem Thêm  Cách thiết lập hình thức thanh toán trên App Store | Taiwanexcellence
Ứng dụng PC Covid

Việc cài đặt quá nhiều chương trình dễ gây bất tiện khi phải xem giấy tờ đi lại, với sự xuất hiện của chương trình PC-Covid, từ nay. Không cần cài đặt quá nhiều chương trình. Bây giờ chương trình này đã chính thức có trên Cửa hàng táo chợ ứng dụng Google Play với tên chính thức là National PC-Covid.

Tải xuống ứng dụng PC-Covid quốc gia chính thức cho các dòng thiết bị

Tải ngay ứng dụng PC-Covid toàn quốc cho các dòng máy liên quan theo đường dẫn sau:

Liên kết tải xuống cho Android

Liên kết tải xuống trên iOS

Vai trò của PC-Covid quốc gia là gì?

Theo Trung tâm Công nghệ Phòng chống và Kiểm soát Covid-19, ứng dụng PC-Covid có các nhóm chức năng sau: Hiển thị “bản đồ Covid-19”, một tuyên bố về phong trào trong nướccho vay Thông tin về vắc xin Covid-19, kết quả kiểm tra, khai báo sức khỏe các địa điểm đã đến thăm, hỗ trợ hỗ trợ, công bố thông tin mật độ di chuyển, bản đồ nguy cơ, xu hướng lây nhiễm, công bố thông tin về chính sách phòng chống dịch tổng thể. Ứng dụng tương thích, hoạt động tốt với tất cả các dòng điện thoại hiện có.

Dữ liệu đã khai báo có bị mất trên PC-Covid không?

Với dữ liệu được cung cấp trong ứng dụng sổ sức khỏe điện tử, khi nhập lại thông tin chính xác thì dữ liệu tiêm chủng cũng sẽ hiển thị. đồng bộ hóa đầy đủ thông qua ứng dụng National PC-Covid.

PC-Covid sẽ thay thế sổ sức khỏe điện tử?

PC-Covid cũng sẽ không thay thế chương trình sổ sức khỏe điện tử vì sổ sức khỏe điện tử cam kết thay thế sổ sức khỏe giấy, theo từng cá nhân đến trọn đời, phục vụ nhiều loại hình khám chữa bệnh chứ không riêng gì tiêm vắc xin Covid-19.

Các cơ sở khác

Ngoài việc tra cứu thông tin qua một mã QR duy nhất, ứng dụng PC-Covid toàn quốc còn có chế độ xem âm lịch, dương lịch vô cùng tiện lợi cũng như khả năng quản lý dễ dàng các địa điểm mà bạn đã từng đến.

Ứng dụng PC-Covid có an toàn không?

Là ứng dụng hợp phápdo Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Giao thông vận tải thực hiện, PC Covid là chương trình an toàn và bảo mậtđồng thời, việc chuyển các ứng dụng khác sang một ứng dụng cũng giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin sức khỏe, quản lý thông tin hành trình của mình dễ dàng hơn.

Sự kết luận

Trên đây là cách tải ứng dụng PC-Covid và các tính năng cơ bản của nó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận để được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: Báo mới , Vnexpress


xem thêm


Điện thoại di động việt nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud