USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 128GB | Taiwanexcellence

USB 0 lượt xem

USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB – Truyền dữ liệu tốc độ cao và quản lý dễ dàng

Với nhu cầu ngày càng cao trong công việc, việc sao chép dữ liệu để chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác đã trở nên phổ biến và cần thiết. Sau đó, USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB là “vị cứu tinh” cho bạn.

Tốc độ đọc 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

USB SanDisk Ultra Flair CZ73 sở hữu chuẩn giao tiếp USB High Speed ​​3.0, cho tốc độ chuyển đổi dữ liệu nhanh gấp 15 lần so với chuẩn 2.0 thông thường. Tốc độ đọc dữ liệu lên đến 150Mb / s giúp bạn truyền dữ liệu từ Ultra Flair CZ73 sang máy tính hoặc ngược lại một cách nhanh chóng, thậm chí có thể truyền cả phim 2K vào máy tính trong thời gian ngắn, trọn vẹn 1 phút.

Tốc độ đọc 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 được thiết kế dưới dạng nhỏ gọn, bỏ túi. Vỏ ngoài của khóa USB được làm bằng kim loại không chỉ sang trọng, đẹp mắt mà còn bền và chắc chắn, chịu được mọi va đập từ bên ngoài. Bạn cũng có thể treo khóa USB trên chìa khóa hoặc ba lô của mình để dễ lấy.

Xem Thêm  Cách tạo USB Boot chuẩn UEFI với 1 click để cứu hộ máy tính | Taiwanexcellence

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu thuận tiện

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 có dung lượng 128 GB giúp bạn thuận tiện lưu trữ những tài liệu cần thiết, hay những bộ phim hấp dẫn, game yêu thích. Bạn cũng có thể thuận tiện theo dõi dữ liệu được lưu trữ trên mạng USB thông qua phần mềm SanDisk SecureAccess và tiếp tục bảo mật thông qua thuật toán 128bit AES trong phần mềm.

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu thuận tiện

Đặc biệt, nếu lỡ tay xóa nhầm dữ liệu quan trọng trong USB SanDisk Ultra Flair CZ73, bạn vẫn có thể khôi phục bằng phần mềm RescuePRO Deluxe. Tương thích với các sản phẩm lưu trữ của SanDisk, RescuePRO Deluxe giúp bạn dễ dàng lấy lại thông tin đã xóa từ thẻ nhớ của mình.

Để có một USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128 GB chính hãng trong mạng di động

SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB USB 3.0 chính hãng cũng như các sản phẩm lưu trữ SanDisk khác hiện đã có mặt tại các cửa hàng của CellphoneS. Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để tham khảo và trải nghiệm sản phẩm mà mình yêu thích. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội mua hàng trên CellphoneS với mức giá vô cùng hấp dẫn. Thông tin chi tiết vui lòng gọi 1800.2097 để được tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài ra, phiên bản dung lượng cao 256GB cũng được CellphoneS tặng kèm sản phẩm USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 256GB

Xem Thêm  Chữ ký số Token (USB Token) là gì và dùng để làm gì? | Taiwanexcellence

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud