USB 3G ENSOHO tốc độ 7.2 Mbps dùng đa mạng | Taiwanexcellence

Internet 0 lượt xem

Kết nối 3G

Kết nối 3G

Chỉ cần một SIM 3G chuẩn, bạn có thể truy cập internet ở mọi nơi với USB 3G ENSOHO 7.2 Mbps. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể đăng ký gói tháng, gói tuần hoặc gói ngày của từng nhà mạng. Với sản phẩm này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói cước phù hợp nhất của nhà mạng.

Tốc độ tải xuống cao

Tốc độ tải xuống cao

Sản phẩm cho phép kết nối internet với hỗ trợ tốc độ download lên đến 7.2 Mbps. Do đó, máy hoàn toàn phù hợp để sử dụng các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến như chơi game, xem phim, nghe nhạc, chat video hay voice chat trực tuyến với tốc độ đường truyền cực nhanh.


Tương thích với nhiều hệ điều hành

Tương thích với nhiều hệ điều hành

USB 3G ENSOHO tương thích với hầu hết các hệ điều hành như: Mac OS, Win2000, Win XP, Win 7 All, Linux … Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt 3G vào điện thoại đã kích hoạt rồi cắm vào. vào máy. Sau khi thiết bị đã được máy tính của bạn nhận dạng, hãy làm theo các hướng dẫn xuất hiện.

Có thể sử dụng nhiều mạng khác nhau

Có thể sử dụng nhiều mạng khác nhau

Truy cập tất cả các mạng di động 3G, mạng Viettel, Vinaphone nhanh chóng và tiện lợi ở mọi nơi chỉ với tín hiệu điện thoại. Bạn không còn phụ thuộc vào 1 netsim như trước nữa mà có thể chọn mạng mạnh nhất, có động lực sử dụng nhất.

Xem Thêm  Lắp mạng Internet FPT Nam Định KM Hót | Taiwanexcellence


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud