USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | Taiwanexcellence

USB 0 lượt xem

USB Disk Security là gì?

Tương tự như phần mềm diệt vi rút, phần mềm USB Disk Security được thiết kế để phát hiện và xử lý vi rút có thể lây lan qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, diệt virus tốt cho máy tính không kết nối internet không cập nhật xác thực virus mới và đặc biệt là có tiếng Việt.

USB Disk Security là gì?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như ổ USB Flash, thẻ nhớ USB, ổ đĩa Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động di động, v.v.

Xem thêm: USB Loại C là gì? Tìm hiểu về đầu nối USB Loại C.

Các tính năng chính của bảo mật đĩa USB

Được xây dựng với các lớp bảo mật vững chắc, USB Disk Security sẽ hoạt động với phần mềm diệt vi-rút trên máy tính của bạn để loại bỏ các mối đe dọa từ trojan, phần mềm độc hại, vi-rút, phần mềm gián điệp, sâu, … ngay khi chúng xuất hiện “sớm”. Nếu có thể, bạn nên sử dụng cả hai vì hiệu quả sẽ lớn hơn. Dưới đây là các tính năng chính của USB Disk Security:

  • Ngăn chặn sự lây lan của vi rút từ các thiết bị được kết nối thông qua cổng lưu trữ.
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn một cách an toàn, ngay cả khi máy tính của bạn ngoại tuyến.
  • Ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu bị đánh cắp.
  • Cùng với khả năng tương thích với các phần mềm diệt virus khác như Windows Defender (mặc định Windows 10), Kaspersky, Bit Defender, …
  • Dễ sử dụng, giao diện dẫn điện, dung lượng nhẹ.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho các phiên bản Windows.
Xem Thêm  Hướng dẫn tạo USB Boot win 7,10 bằng Rufus chuẩn UFEI và LEGACY | Taiwanexcellence

Hiện tại, USB Disk Security đã có phiên bản thứ 6, bạn có thể tải và cài đặt miễn phí tại http://www.zbshareware.com/lang/vi/download.html.

Trên đây là bài viết về USB Disk Security là gì? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo bản ghost Windows 10 trên USB

Các câu hỏi thường gặp

USB Disk Security hỗ trợ tiêu chuẩn nào?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như ổ USB Flash, thẻ nhớ USB, ổ đĩa Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động di động, v.v.

Có tính phí cho việc cập nhật phần mềm này không?

Hầu hết các sản phẩm diệt virus trên thị trường đều yêu cầu người dùng trả tiền cho các bản cập nhật hàng năm. Tuy nhiên, ưu điểm chính của USB Disk Security là vấn đề về thời gian. Người dùng có thể nhận miễn phí các bản cập nhật trong tương lai của các ứng dụng.

Tôi có nên sử dụng USB Disk Security không?

USB Disk Security được coi là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối nguy hại có thể gây hại cho máy tính của bạn. Hoặc đánh cắp thông tin cá nhân qua ổ lưu trữ USB với công nghệ mới nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud