USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 | Taiwanexcellence

USB 0 lượt xem

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 – Kết nối Bluetooth hoàn hảo

Làm thế nào để kết nối Bluetooth ngay lập tức nhưng rất tiếc laptop không hỗ trợ tính năng này? Nhờ bộ phát USB. Chỉ với kích thước nhỏ USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 cho thấy sự hữu ích của nó.

Kích thước rất nhỏ, khoảng cách kết nối lên đến 10m

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 rất nhỏ như tên gọi Nano. Rõ ràng là bạn có thể cất giữ và sử dụng ở bất cứ đâu mà không chiếm nhiều dung lượng và tất nhiên thiết kế của laptop / máy tính của bạn sẽ không tăng thêm.

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Thật bất ngờ khi khoảng cách kết nối của TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 có thể lên đến 10m. Bạn có thể thưởng thức âm thanh chưa từng có qua tai nghe không dây mà không cần phải di chuyển máy tính xách tay của mình.

Bluetooth 4.0 phân phối nhanh, dễ sử dụng

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 là công nghệ Bluetooth 4.0 tích hợp. Sử dụng công nghệ kết nối này giúp truyền dữ liệu nhanh chóng. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng BLE và tương thích ngược với Bluetooth 3.0.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tạo bản ghost Win 10 bằng USB chi tiết nhất | Taiwanexcellence

>> Xem giá: USB Wifi TP-Link AC600 Archer T2U Nano

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Hơn nữa, cách sử dụng cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần kết nối USB Wifi này với máy tính là nó sẽ tự động cập nhật driver và truy cập internet với tốc độ cao nhất cho bạn.

Mua ngay TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 chính hãng, chất lượng cao trên CellphoneS

Nếu bạn muốn kết nối Bluetooth thật nhanh trong khi chiếc laptop của bạn đã lỗi thời và không có kết nối này thì sản phẩm TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 là rất cần thiết. Hiện anh có thể đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để trải nghiệm sản phẩm thoải mái trước khi mua nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud