Xiaomi bắt đầu khóa những điện thoại xách tay tại những thị trường khác | Taiwanexcellence

Điện Thoại 0 lượt xem

Xiaomi có chính sách cấm xuất khẩu điện thoại ở một số thị trường nhất định.

Nhà sản xuất Trung Quốc sẽ áp đặt lệnh cấm này bằng cách chặn quyền truy cập thiết bị đối với các sản phẩm được nhập khẩu dưới dạng “xách tay” tại một số thị trường.

Các thị trường bị cấm bao gồm Syria, Cuba, Iran, Sudan, Crimea và Triều Tiên. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ đã nhập trái phép điện thoại Xiaomi vào thị trường này để bán. Hiện tại vẫn chưa rõ nhà sản xuất Trung Quốc xác định nhóm quốc gia cần hạn chế như thế nào vì ngoài các thị trường trên, còn rất nhiều thị trường khác mà Xiaomi chưa có nhà phân phối chính thức.

Một số người dùng ở những khu vực này đã bị loại trừ chỉ sau vài ngày sử dụng điện thoại của họ. Các điện thoại này sẽ hiển thị thông báo cho biết chính sách của Xiaomi là không bán hoặc dịch vụ sản phẩm trong khu vực này, vì vậy quá trình kích hoạt sẽ bị từ chối. Người dùng nhận được hướng dẫn liên hệ với người bán để biết thêm thông tin.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chính sách này có ảnh hưởng đến các thiết bị Xiaomi đã được kích hoạt hay không đã được kích hoạt tại các khu vực được phê duyệt và sau đó được sử dụng tại các thị trường bị cấm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các nhà bán lẻ không chính thức, tuy nhiên các nhà bán lẻ này sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi chỉ cần jailbreak là có thể sử dụng thiết bị như bình thường.

Xem Thêm  Điện thoại di động Energizer E100 - Chính hãng giá rẻ | Taiwanexcellence

Tuy nhiên, việc “thoát hàng” của máy nhiều khả năng sẽ không được đảm bảo, giá XIaomi chính hãng tại Việt Nam hiện nay so với hàng xách tay cũng không chênh lệch quá nhiều. Vì vậy, việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, đặc biệt là ở mức hậu mãi và bảo hành.

MUA XIAOMI CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TRIỆU ĐỒNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud