Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi Smart mới, giá 3.9 triệu đồng | Taiwanexcellence

xiaomi 0 lượt xem

Xiaomi gần đây đã ra mắt máy lọc nước thông minh Mi Smart Water Purifier mới. Đây là thế hệ máy lọc nước mới kết hợp giữa màng lọc RO và diệt khuẩn bằng tia cực tím, có thể điều khiển bằng ứng dụng Mi Home hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt.

Máy lọc nước thông minh Xiaomi

Máy lọc nước thông minh Mi Cũng giống như các sản phẩm Xiaomi khác màu trắng đặc trưng cùng nhãn hiệu in ở mặt trước. Bên cạnh tín hiệu là hai nút điều khiển được sử dụng khi thay lõi lọc bên trong máy.

Ngoài ra, máy có một Bồn nước 7 lít bên trên có nắp nâng giúp người dùng vệ sinh bình dễ dàng hơn. Xiaomi khuyên khách hàng nên vệ sinh bể hai tháng một lần.

Nước uống từ máy lọc nước thông minh Xiaomi

Quá trình lọc nước của máy trải qua 4 giai đoạn, nước đi qua máy được lọc sạch, có thể được sử dụng trực tiếp bằng đường uống.

  • Giai đoạn 1: Nước đi qua Bộ lọc PP và than hoạt tính để loại bỏ bụi bẩn lớn.
  • Bước 2: Lọc RO lọc kim loại nặng, chất hữu cơ và hơn thế nữa.
  • Bước 3: Lọc PAC được thiết kế để lọc mùi và tất cả các chất cặn bã hữu cơ.
  • Bước 4: Bước cuối cùng là nước Khử trùng bằng tia cực tím trong bể, tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn, đèn UV trở thành bật và lọc nước sau 4 giờ Bởi theo khuyến cáo của WHO, cứ sau 4 giờ nước sạch sẽ bị ô nhiễm trở lại.
Xem Thêm  Tai nghe Xiaomi Redmi Buds 3 | Taiwanexcellence

Bộ lọc RO kết hợp khử trùng bằng tia cực tím

Máy lọc nước Mi Smart được kết nối với điện thoại qua Ứng dụng My Home. Thông qua chương trình này, bạn có thể biết được mực nước trong bể, mực nước TDS (mực nước đầu vào và đầu ra), độ bền của các lõi lọc để bạn biết khi nào cần thay cũng như hiển thị lượng nước đã được lọc. . bạn sử dụng máy.

Ứng dụng My Home

Đối với các bộ lọc, ứng dụng thường sẽ nhắc bạn khi nào cần thay thế chúng khoảng 1 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của lõi lọc còn phụ thuộc vào lượng nước TDS, chương trình theo dõi và cho bạn thay sớm hơn.

Để mua phụ tùng thay thế, bạn có thể kiểm tra ứng dụng Mi Homeở đây có tất cả các thông tin để bạn mua chúng một cách dễ dàng.

Lõi lọc RO

Máy lọc nước Xiaomi sẽ được bán tại thị trường Ấn Độ với giá 11.999 Rupee (3,9 triệu đồng) và được bán trên trang web chính thức của Xiaomi Mi.com và Flipkart vào ngày 29 tháng 9 năm 2019.

Chúng tôi đang chờ đợi những đánh giá đầu tiên của người dùng và hy vọng rằng Máy lọc nước thông minh Xiaomi sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud