YouTube TV là gì? Thiết bị nào hỗ trợ? Có tính năng gì và giá ra sao? | Taiwanexcellence

Ti Vi 0 lượt xem

Kể từ khi ra mắt, YouTube TV đã phát triển theo cấp số nhân và trở thành chương trình truyền hình đối đầu trực tiếp với các dịch vụ như Sling TV, PlayStation Vue, Hulu Live TV và DirecTV. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về YouTube TV và các tính năng, lợi ích, phí và giải thích cách sử dụng nhé!

Đầu tiên YouTube TV là gì?

YouTube TV là dịch vụ truyền hình trực tiếp của Google vào năm 2017, cạnh tranh với các dịch vụ như Sling TV, Hulu Plus Live TV và DirecTV Stream. Ban đầu, YouTube TV chỉ khả dụng ở một số khu vực, nhưng hiện đã phủ sóng toàn bộ Hoa Kỳ.

YouTube TV cho phép bạn xem các kênh truyền hình trực tiếp mà không cần thông qua đài truyền hình. Không tốn thời gian và chi phí thiết lập như các dịch vụ truyền hình trả tiền khác, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc đài truyền hình như điện thoại thông minh, TV thông minh có kết nối internet và cài đặt chương trình YouTube TV.

Ngoài ra, bạn có thể tạm dừng và tua lại khi đang xem YouTube TV, rất tiện lợi khi xem thể thao, các pha hành động nhịp độ nhanh.

Dịch vụ này là một sản phẩm độc lập của YouTube, vì vậy để xem YouTube TV, bạn cần cài đặt ứng dụng YouTube TV đặc biệt dành cho điện thoại di động và thiết bị phát trực tuyến.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 55 inch UA55TU8500 | Taiwanexcellence

YouTube TV là dịch vụ truyền hình trực tiếp trên Google

2 Các thiết bị hỗ trợ YouTube TV

YouTube TV hỗ trợ nhiều thiết bị từ các nhà sản xuất nổi tiếng, bao gồm:

Liên kết tải xuống ứng dụng YouTube TV:

Có thể xem trên nhiều thiết bị

3 YouTube TV có những tính năng nào?

DVR đám mây

Một trong những tính năng thú vị nhất của YouTube TV là DVR đám mây. DVR (viết tắt của Digital Videl Recorder) là một thiết bị điện tử xử lý và ghi lại hình ảnh theo thời gian thực sau đó phát chúng cho thuận tiện.

Hầu hết các dịch vụ TV đều có tính năng này, nhưng YouTube TV có lợi thế lớn hơn so với DVR được sử dụng bởi một số dịch vụ khác, vì các dịch vụ TV khác thường giới hạn số giờ nội dung. Bạn có thể lưu trữ hoặc tự động xóa các bản ghi sau một tháng, nhưng YouTube TV cho phép bạn lưu trữ tệp lên đến 9 tháng.

  Các tính năng của YouTube TV

Hiển thị ứng dụng theo nhu cầu của bạn

YouTube TV phân tích thói quen và sở thích của bạn để đề xuất các chương trình và nội dung phù hợp. Tính năng này mang đến cho người xem cảm giác thích thú liên tục vì họ không bao giờ phải mất thời gian tìm kiếm nội dung họ muốn.

  Các tính năng của YouTube TV

Chia sẻ dịch vụ với tối đa 6 người

YouTube TV được phép lên đến 6 thành viên dịch vụ chia sẻ gia đình và tối đa 3 người có thể xem đồng thời. Không giống như nhiều dịch vụ khác, YouTube TV không cung cấp bất kỳ gói nâng cấp nào, vì vậy đây là dung lượng tối đa bạn có thể xem cùng một lúc, nhưng ba quyền xem riêng biệt cùng lúc có lẽ sẽ đủ cho hầu hết các gia đình hiện nay.

Với những tính năng này, YouTube TV cho phép người dùng có trải nghiệm video mới và việc kết nối thiết bị với TV màn hình rộng để xem YouTube dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ dịch vụ với tối đa 6 người

Điều khiển giọng nói

Điều khiển bằng giọng nói là một chiến lược mới được sử dụng trong các ngôi nhà thông minh với sự hỗ trợ của trợ lý ảo. Với YouTube TV, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói thông qua loa Google Home được kết nối để điều khiển các chức năng như chọn kênh TV, tạm dừng, tua lại, ghi nội dung, v.v.

Xem Thêm  HDMI không dây là gì? Có nên mua, sử dụng HDMI cho Tivi | Taiwanexcellence

Điều khiển bằng giọng nói trên YouTube TV với loa Google Home

Các ứng dụng và video khác nhau từ YouTube Premium

Với YouTube Premium Extras tùy chọn, bạn có thể truy cập các kênh giải trí lớn như HBO Max, Cinemax, Showtime, … Gói cơ bản còn mang đến cho bạn hơn 85 kênh để xem phim giải trí.

4Cách đăng ký YouTube TV

YouTube TV hiện chỉ có ở Mỹ nên khách hàng tại Việt Nam tạm thời chưa thể đăng ký và sử dụng YouTube TV. Điện máy XANH sẽ cập nhật tới bạn đọc ngay khi YouTube TV phát sóng tại Việt Nam.

Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký YouTube TV như sau:

1. Truy cập https://tv.youtube.com/.

2. Chọn DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.

Chọn Dùng thử miễn phí

3. Đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn.

4. Bạn sẽ thấy thông báo giải thích rằng bạn có thể tìm kiếm nội dung trước khi bắt đầu đăng ký dùng thử miễn phí. Để tiếp tục đăng ký, hãy chọn BẮT ĐẦU KIỂM TRA MIỄN PHÍ.

Chọn BẮT ĐẦU đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ

5. Bạn sẽ thấy danh sách các kênh trong khu vực của bạn trong gói của bạn, thời gian dùng thử miễn phí và các chương trình khuyến mãi (nếu có). chọn TIẾP THEO: BỔ SUNG để tiếp tục.

Chọn Tiện ích bổ sung

6. Chọn thêm các gói tùy chọn như 4K Plus, HBO Max, … rồi chọn TIẾP THEO: HẾT.

Chọn TIẾP THEO: KIỂM TRA

7. Nhập số thẻ tín dụng vào thông tin thanh toán, sau đó làm theo các bước tiếp theo để hoàn tất.

5Cách sử dụng một số tính năng trên YouTube TV

YouTube TV cung cấp trải nghiệm di động tốt với mọi kích thước màn hình. Ngoài ra, dù bạn sử dụng thiết bị nào, khi bạn mở ứng dụng, màn hình chính sẽ hiển thị các mẹo cho cả quay video và nội dung đang phát sóng.

Trong thư viện, bạn sẽ tìm thấy các DVR và bản ghi video đã lưu. Và hơn thế nữa Sống, bạn có thể xem video phát trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ việc xem các chương trình yêu thích của mình khi chúng phát sóng.

Xem trải nghiệm YouTube TV

Ngoài ra, các video YouTube TV có chất lượng hình ảnh và âm thanh rất rõ ràng, sắc nét, mang đến cho người xem những trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Bạn cũng có thể thuê những bộ phim tuyệt vời để xem trên YouTube TV thông qua YouTube. Bạn sử dụng thông tin đăng nhập giống như dữ liệu thẻ tín dụng đã lưu trữ của mình để thuê phim từ YouTube.

Xem Thêm  Hướng dẫn xem trực tiếp EURO trên điện thoại với VTV Go | Taiwanexcellence

6Các kênh trên YouTube TV

Gói cơ bản của YouTube TV chứa hơn 100 kênh, bao gồm Cartoon Network, MSNBC, National Geographic, CNBC, Discovery, Local Now, … Bạn có thể xem thêm ở hình ảnh bên dưới:

Các kênh trên YouTube TV

Ngoài ra, với các gói bổ sung, bạn sẽ có thể xem các kênh bổ sung sau:

Các kênh bổ sung

Nếu đăng ký gói Sport Plus, bạn sẽ xem được một số kênh sau:

Các kênh trên Sport-plus

7Phí dịch vụ YouTube TV

YouTube TV bắt đầu lúc $ 64,99 mỗi thángkhông bao gồm các khoản phí như thuê thiết bị, lắp đặt, hủy dịch vụ,… như các dịch vụ truyền hình khác.

Ngoài ra, bạn có thể trả thêm tiền cho một số kênh bổ sung tùy chọn hoặc gói kênh thể thao Sports Plus (gồm nhiều kênh tiêu biểu như NFL Red Zone, Fox College Sports, GOL TV, Fox Soccer Plus, MAVTV, TVG, Stadium, …) với giá $ 10,99 mỗi tháng.

Giá cho một số kênh bổ sung tùy chọn như sau:

 • Acorn TV $ 6 mỗi tháng.
 • AMC công chiếu $ 5 một tháng.
 • Cinemax $ 9,99 mỗi tháng.
 • CuriosityStream $ 3 mỗi tháng.
 • EPIX $ 6 mỗi tháng.
 • Fox Soccer cộng với $ 15 mỗi tháng.
 • HBO Tối đa $ 14,99 mỗi tháng.
 • NBA League Pass $ 40 mỗi tháng.
 • THỜI GIAN HIỂN THỊ $ 11 mỗi tháng.
 • Kinh hoàng $ 5 một tháng.
 • Starz $ 9 mỗi tháng.
 • Sundance bây giờ là $ 7 một tháng.
 • Kênh Phim Đô Thị $ 6 mỗi tháng.
 • Docurama 4,99 đô la mỗi tháng.
 • Kênh Dove $ 4,99 mỗi tháng.
 • ConTV 4,99 đô la mỗi tháng.

Vào tháng 6 năm 2021, YouTube sẽ giới thiệu gói tiện ích bổ sung tùy chọn 4K cộng với giá cả $ 19,99 mỗi tháng với các bản cập nhật:

 • Xem nội dung ở độ phân giải lên đến 4K.
 • Không giới hạn số lượng luồng đồng thời (cập nhật từ 3).
 • Xem bản ghi DVR ngoại tuyến trên điện thoại di động.

Gói YouTube TV 4K Plus

Lưu ý về tiền tệ: 1 $ bằng 22.760 VND (cập nhật ngày 6 tháng 10 năm 2021). Để chuyển đổi sang VND, hãy nhân số tiền với $ trong mỗi khoản mục chi phí trên với 22.760.

Ví dụ, gói kênh HBO Max có giá 14,99 USD / tháng, tương đương 341,172 đồng / tháng.

số 8Tốc độ Internet để xem YouTube TV và ghi chú

YouTube TV yêu cầu kết nối tốc độ cao, nếu không chất lượng hình ảnh sẽ thấp và bạn sẽ bị gián đoạn khi xem. Theo YouTube, tốc độ kết nối Internet yêu cầu là:

 • 3+ Mb / giây cho video độ nét tiêu chuẩn.
 • En 7 Mb / giây để phát trực tuyến phần mềm độ nét cao nếu không có thiết bị nào khác đang sử dụng Internet.
 • 13+ Mb / giây để phát trực tuyến ở độ nét cao nếu các thiết bị khác đang sử dụng cùng một mạng.

Chương trình YouTube TV cơ bản cho phép bạn phát trực tuyến trên 3 thiết bị cùng một lúc. Với gói 4K Plus tùy chọn, bạn có thể phát trực tiếp vô hạn trên các thiết bị cùng một lúc.

Nguồn tham khảo và tóm tắt: YouTube TV, cập nhật ngày 6 tháng 10 năm 2021.

Tham khảo thêm một số mẫu tivi tại Điện máy XANH để trải nghiệm thêm nhiều bộ phim và tivi tuyệt vời:

Trên đây là danh sách các thông tin, tính năng, công cụ hỗ trợ của YouTube TV mà Điện máy XANH cung cấp cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud