ZiPi – ứng dụng kết nối Wifi free ở khắp mọi nơi | Taiwanexcellence

Điện Thoại 0 lượt xem

Muốn có Wi-Fi miễn phí mọi lúc mọi nơi? Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều này chỉ với ứng dụng phát wifi miễn phí ZiPi.

zipi1

Truy cập Wi-Fi miễn phí ở mọi nơi với ZiPi. appinu

Đây là ứng dụng truy cập Wi-Fi miễn phí như ở bất kỳ đâu bằng cách chia sẻ mật khẩu WiFi và giao tiếp như một mạng xã hội với 2 triệu mật khẩu, có thể truy cập bằng bản đồ trên chính điện thoại thông minh của bạn.

ZiPi. ứng dụng truy cập WiFi miễn phí

Internet dường như là một phần thiết yếu của bạn khi bạn đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì. DMột phần của điện thoại thông minh hiện có quyền truy cập WiFi nhưng Sử dụng 3G rất tốn kém. Không phải lúc nào chúng ta cũng lấy được mật khẩu wifi ở bất cứ đâu, nhưng ứng dụng Free wifi ZiPi có thể giúp bạn thực hiện điều này rất dễ dàng.

zipi2

Ứng dụng này sẽ tự động cập nhật dữ liệu vị trí WiFi theo bản đồ

Lý do tại sao ứng dụng này cho phép bạn truy cập WiFi ở bất cứ đâu vì ZiPi gần giống như một mạng xã hội. Trên mạng xã hội ZiPi này, mọi người chia sẻ mật khẩu ở những nơi họ từng đến, chẳng hạn như quán cà phê hoặc khách sạn, v.v. Hiện tại, con số đã lên tới 2 triệu từ khóa. Có một điều thú vị là ứng dụng này sẽ tự động cập nhật dữ liệu vị trí WiFi theo bản đồ khi bạn đi. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Ứng dụng ZiPi ngoại tuyến.

Xem Thêm  5+ Cách Chèn Ảnh Vào Video Trên Điện Thoại ĐƠN GIẢN | Taiwanexcellence

Hướng dẫn sử dụng Zipi. của ứng dụng

Đầu tiên, vào App Store hoặc Google Play để tìm kiếm ZiPi và tải ứng dụng về thiết bị của bạn.

zipi3

Sau đó nhấp vào nút Kích hoạt Vị trí xuất hiện trên màn hình. Tất cả các hướng dẫn đều được viết bằng tiếng Việt, rất dễ hiểu.

zipi4

Tiếp theo, chọn share để chia sẻ pass wifi mà bạn đang sử dụng. Hoặc nhấp vào danh bạ bên dưới để kết nối với một WiFi khác.

zipi5

Ngoài ra, bạn có thể tải trước các điểm truy cập Wi-Fi ở các khu vực khác nhau thông qua: Chọn biểu tượng (…) nằm ở góc phải màn hình. Sau đó chọn Tải xuống danh sách Wi-Fi và Nhận danh sách Wi-Fi.

zipi6

Với sự phát triển của Internet, Wi-Fi có ở mọi nơi công cộng như quán cà phê, nhà hàng, thư viện… Và Zipi là ứng dụng mạng xã hội rất hữu ích giúp bạn truy cập Wi-Fi miễn phí mọi lúc mọi nơi. Hãy thử nó!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud